ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะขนคนงาน เสียหลักพลิกคว่ำ ตกคูน้ำข้างทาง เจ็บระนาว ดับ 1

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2563 04:02 น.
SHARE

กระบะบรรทุกคนงานเก็บหอม พลิกคว่ำตกคูน้ำ ทำคนงานโดยสารกระบะหลังเจ็บระนาว เสียชีวิต 1 คาดถูกรถเบียดเสียหลัก ตกข้างทาง 

เมื่อวันที่ 2 มี.ค.63 ร.ต.อ.ยุทธการ กันเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉิน นำอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกคนงานเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านท่าข้ามเหนือ ถนนสาย ฮอด-จอมทอง ต.บ้านแปะ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุใส่โครงเหล็ก สีขาว หมายเลขทะเบียน ผค 6958 เชียงใหม่ เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปยังคูน้ำข้างถนน  นอกจากนี้พบคนงานที่นั่งโดยสารมากับรถจำนวนหลายรายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้เร่งทำการปฐมพยาบาล ตรวจสอบพบว่าได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 14 ราย และนอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบเบื้องต้นเป็นหญิงวัยกลางคน เป็นชาว จ.ลำพูน เจ้าหน้าที่ได้ลำเลียงคนเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลฮอด และโรงพยาบาลจอมทอง

จากการสอบถามพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์กระบะคันดังกล่าว บรรทุกคนงานกลับมาจากรับจ้างเก็บหอมในพื้นที่ อ.จอมทอง โดยรถได้ขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจอมทอง เพื่อไปส่งคนงานที่ จ.ลำพูน กระทั่งมาถึงยังบริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะขับมาตามเส้นทาง คาดว่ากระบะคันดังกล่าวได้ถูกรถที่ขับมาเบียด จนเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง ก่อนจะเกิดพลิกคว่ำลงไปในคูน้ำ ทำให้คนงานที่บรรทุกมาด้านหลังได้รับบาดเจ็บหลายราย ก่อนเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นตำรวจจะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถามพยานรวมทั้งทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจหาสาเหตุเพื่อหาสาเหตุอีกครั้งต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถคว่ำรถเสียหลักกระบะพลิกคว่ำรถตกคูน้ำอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 05:49 น.