ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน เจ้าของเต็นท์รถก่อเหตุสลด ฆ่าตัว-คนในครอบครัว 5 ศพ สุนัข 6 ตัว

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 13:51 น.
SHARE

เจ้าของเต็นท์รถ ที่พิษณุโลก พ่ายพิษเศรษฐกิจ กิจการไปไม่รอด กินยาพิษและรมควันด้วยเตาอั้งโล่ พร้อมครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ รวมหมา อีก 6 ตัว สาเหตุเกิดจากปัญหาหนี้สินนับสิบล้านบาท

เมื่อเวลา 12.00 น. ร.ต.อ.นพดล ไม้งาม ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลกรับแจ้งเกิดเหตุเจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ กินยาพิษและรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 114 หมู่ 1 ตำบลจอมทอง อำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยสุนัขคู่ใจ 6 ตัว

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียชีวิต 5 ศพ คือ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ (เฮียตี๋) นางสุนิสา แป้นวงศ์ (แม่เฮียตี๋) นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์ (พี่สาวเฮียตี๋) นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ (ภรรยา) เด็กชายรชฏ แป้นวงศ์ อายุ 13 (ลูกชาย)

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุการเสียชีวิตเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน โดยพบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีข้อความว่า.."เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆ สินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆ คนในครอบครัว ยกเว้น Winner ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไปฉุดคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้ พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ"

อีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ใจความว่า "เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆ หมดทุกหนทางแล้วสินะเมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอดแต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้ว ริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต"

ญาติใกล้ชิดผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ติดต่อกับครอบครัวผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายในวันพุธที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมาช่วงเวลา 23.00 น.หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้เลยจนกระทั่งวันนี้ตัดสินใจถีบประตูเข้าไปก็พบว่าทุกอย่างปกติดี จนกระทั่งเปิดประตูเข้าไปที่ห้องแม่ ก็พบผู้เสียชีวิตทั้ง 5 รายอยู่ในนั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่า5ศพฆ่ายกครัวรมควัน5ศพเจ้าของเต็นท์รถฆ่ายกครัวเจ้าของเต็นท์รถฆ่า5ศพพิษเศรษฐกิจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:35 น.