เพื่อนสาว 19 ตกเลือดเสียชีวิตคาห้องน้ำหอพัก แห่โพสต์อาลัยถึงการจากไปอย่างเศร้าสลด ครอบครัวเตรียมรับศพ 13 ก.พ.นี้ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด 

จากกรณี นศ.สาวหน้าตาดี วัย 19 ปี มหาวิทยาลัยดัง กินยาขับเลือดจนตกเลือดเสียชีวิตคาหอพัก ใน จ.เชียงใหม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

จากการตรวจสอบของแพทย์เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12-24 ชั่วโมง และสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะกินยาขับเลือดเข้าไปด้วย จนเกิดการแท้งลูกและตกเลือดเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนภายในห้องน้ำที่เกิดเหตุนั้นก็พบกองเลือดเป็นจำนวนมาก ทั้งบนพื้นและชักโครก นอกจากนี้บริเวณนอกห้องน้ำยังพบว่ามีเปลใส่น้ำวางอยู่และน้ำในเปลนั้นอยู่ในสภาพที่มีเลือดปะปนอยู่ด้วย จึงคาดว่าผู้ตายน่าจะคลอดลูกออกมา จากนั้นนำลูกไปล้างในอ่างเปล เพราะว่าศพของทารกนั้นสะอาดไม่มีเลือด ส่วนผู้ตายมาเสียชีวิตในตอนไหน แพทย์จะต้องทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนสรุป 

ความคืบหน้าล่าสุด พบว่า ในโลกโซเชียลบรรดาเพื่อนที่รู้จักกับผู้ตาย ต่างพากันโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้ โดยในช่วงสายวันที่ 13 ก.พ.นี้ พ่อแม่ผู้ตายรวมถึงญาติผู้ตายจะเดินทางไปรับศพที่หน่วยรักษาศพโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ กลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.เชียงใหม่ ต่อไป.