ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะชนเก๋ง บนถนนสายลำปาง-แม่เมาะ เจ็บ 2 ดับคาที่ 1 อัดติดคาซาก

ไทยรัฐออนไลน์7 ก.พ. 2563 02:28 น.
SHARE

วิศวะกรหนุ่มใหญ่ ขับกระบะออกจากตัวเมืองลำปาง มุ่งหน้ากลับที่พัก อ.แม่เมาะ ระหว่างทางชนเข้ากับรถเก๋ง ส่งผลให้กระบะเจ็บ 2 ส่วนคนขับเก๋งดับคาที่ ร่างถูกอัดก๊อปปี้คาซาก พบบัตร พนง.กฟผ.เหมืองแม่เมาะตกอยู่ในรถเก๋ง คาดเป็นของผู้ตาย  

เมื่อเวลา 20.15 น.วันที่ 6 ก.พ.62 ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ พันธจักร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งเหตุรถเก๋งกับรถกระบะชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายลำปาง-แม่เมาะ เขตบ้านผาลาด ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำปาง และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุห่างจากสามแยกไฟแดงผาลาด ไปทาง อ.แม่เมาะ ประมาณ 2 กิโลเมตร ที่ริมถนนสายดังกล่าว พบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฌ 4543 กทม. มี นายต่อศักดิ์ ศรีธรรม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.2 ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เป็นคนขับ และ นางกำแก้ว แก้วมีไชย อายุ 21 ปี ซึ่งโดยสารมาด้วย ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บหน่วยกู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.ลำปาง และพบรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 2206 ลำปาง คู่กรณี สภาพรถพังยับเกือบทั้งคัน ภายในรถพบศพ นายจรัญ พรมวิชัย อายุประมาณ 20 กว่าปีเป็นคนขับ ร่างถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำร่างผู้ตายออกมาจากรถได้ นอกจากนี้ภายในรถยังพบบัตรประจำตัวซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตาย ระบุว่าเป็นพนักงาน กฟผ.เหมืองแม่เมาะ ตำแหน่งช่างระดับ 2 ตกอยู่ด้วย

จากการสอบสวน นายต่อศักดิ์ คนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นวิศวกรบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจากตัวเมืองลำปาง มุ่งหน้าจะกลับเข้าที่พักใน อ.แม่เมาะ ส่วนรถเก๋งคู่กรณีขับมาจากทาง อ.แม่เมาะ มุ่งหน้าไปทางสามแยกไฟแดงผาลาด เมื่อถึงที่เกิดเหตุอ้างว่าเห็นรถเก๋งกลับรถทำให้เกิดชนกันดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงหรือใครผิดถูกยังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกันรถชนกระบะชนเก๋งกระบะชนเก๋งดับอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:51 น.