ไลฟ์สไตล์
100 year

ผีฟ้องขาซ้ายโผล่ให้เห็นศพ ชายพิการขาขาดอยู่คนเดียว หัวทิ่มตกโอ่งน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 19:50 น.
SHARE

ชายพิการขาขวาขาด อยู่บ้านตามลำพัง หัวทิ่มตกโอ่งน้ำดับ ขาซ้ายโผล่ชี้ฟ้า คนขับรถส่งน้ำผ่านมาเห็น บอกชาวบ้านให้มาดู ถึงกับช็อกศพอยู่ในสภาพคุดคู้ขดตัวในโอ่ง คาดก้มลงตักน้ำแล้วเป็นลมหัวทิ่มลงไป


เมื่อวันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.ณัฐวุติ สิงห์พา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีคนตกโอ่งน้ำจมน้ำเสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 306 หมู่ 22 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้หลังเล็กๆ ยกพื้นสูง โดยโอ่งน้ำหน้าบ้านมีขาข้างซ้ายโผล่ออกมานอกโอ่ง พบร่างนายจันทร์แก้ว ใจนางงาม อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านจมน้ำในโอ่ง ระดับน้ำปริ่มจมูก ใส่กางเกงขาสั้นอยู่ในลักษณะนั่งคุดคู้ขดตัวอยู่ในโอ่ง ข้างโอ่งพบขาเทียมข้างขวาวางอยู่ เนื่องจากผู้ตายขาข้างขวาพิการขาด เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ โดยอาศัยอยู่ตามลำพัง หลังเลิกรากับภรรยาไปนานแล้ว ส่วนลูกๆ ทั้งหมดทำงานต่างจังหวัด

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นก่อนพบศพมีรถส่งน้ำผ่านบ้านผู้ตาย เห็นขาโผล่ออกมานอกโอ่ง จึงแจ้งให้ชาวบ้านมาตรวจสอบ และพบว่านายจันทร์แก้ว จมน้ำในโอ่งเสียชีวิตแล้ว โดยคิ้วซ้ายแตก ทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมาตักน้ำในโอ่ง แต่อาจเป็นลมศีรษะทิ่มลงไปในโอ่งน้ำ แล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ อีกทั้งขาขาด 1 ข้าง จึงจมน้ำในโอ่งเสียชีวิตในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัวทิ่มโอ่งน้ำจมน้ำโอ่งเสียชีวิตชายพิการจมน้ำโอ่งหัวทิ่มตกไปในโอ่งน้ำตกโอ่งน้ำเสียชีวิตหนุ่มพิการขาขวาหัวทิ่มโอ่งน้ำตายในโอ่งน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:02 น.