ข่าว
100 year

สลด เสี่ยร้านอะไหล่ยนต์ ทะเลาะกับเมีย พลั้งมือบีบคอดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์17 ม.ค. 2563 21:57 น.
SHARE

เจ้าของร้านอะไหล่ยนต์ที่พะเยา ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าภรรยาตัวเอง โดยการบีบคอ อ้างทะเลาะกัน โมโหขาดสติ ลงมือบีบแรงไปหน่อย และไม่คิดว่าภรรยาจะถึงกับเสียชีวิต ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าโดยเจตนา  

เวลา 17.30 น. วันที่ 17 ม.ค. พ.ต.ท.ธีระวัฒน์ ธรรมสอน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 139 บ้านร่องห้า หมู่ 15 ตำบลต๋อม อำเภอเมืองพะเยา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บวร ไชยคำ ผกก. แพทย์นิติเวช รพ.พะเยา พ.ต.ท.ถาวร เมืองใจ สว.สส. ชุดสืบสวนและกู้ภัย ไปที่เกิดเหตุ

พบเป็นร้านค้า ชื่อห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ. รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ ขายอะไหล่รถยนต์ เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปในร้าน บริเวณห้องนั่งเล่นชั้นล่างของร้าน พบนายศักดิ์สิทธิ์ แซ่เหล่ม อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน นั่งเฝ้าร่างนางศรีคำ แซ่เหล่ม อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นภรรยา หลังจากได้ใช้มือบีบคอจนเสียชีวิตนอนแน่นิ่งบนพื้นบ้าน 

สอบสวน นายศักดิ์สิทธิ์ แซ่เหล่ม เบื้องต้นรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยาอย่างรุนแรง ด้วยความโมโหได้ใช้มือบีบคอภรรยา และไม่คิดว่าภรรยาจะเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีบคอเมียตายฆ่าเมียบีบคอเมียเสี่ยฆ่าเมียเสี่ยร้านอะไหล่ยนต์ฆ่าเมียข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้