ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่เครียดส่วนตัว ขังตัวเองไร้อากาศดับอนาถคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2563 16:05 น.
SHARE

สาวใหญ่เครียดปิดห้องดับตัวเองลาโลก คาดเกิดจากปัญหาส่วนตัว ก่อนก่อเหตุได้โทรบอกลาพี่ชาย 2 ชม. ทางญาติจึงไม่ติดใจสาเหตุการตายครั้งนี้

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 6 ม.ค.63 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ เชื้อเมืองพาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.สันกำแพง ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เชาว์ เดชะ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สันกำแพง รุดออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.เชาว์ กล่าวว่า ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จรัสศรี สุนทรวัฒน์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน ในลักษณะนอนหงายเสียชีวิตภายในบ้านที่เกิดเหตุ ในบ้านห้องโถงชั้นล่าง จากการสอบถามนายจรัล สุนทรวัฒน์ พี่ชายของผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่ที่เทศบาลแขวงกาวิละ ในเมืองเชียงใหม่ ทราบว่าเช้าวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 08.00 น.ผู้ตายได้โทรศัพท์ไปบอกลากับนายจรัล ต่อมาเวลาประมาณ 10.30 น.นายจรัล จึงขี่จักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่บ้านที่เกิดเหตุ ตะโกนเรียกปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบรับ ประกอบนายนครินทร์ นามจำปา ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าวจึงพากันตรวจสอบภายในบ้าน และเมื่อลองแง้มหน้าต่างของผู้ตายพบว่าภายในห้องนอนของผู้ตายมีกลิ่นควันลอยออกมา จึงพากันงัดห้องนอนผู้ตาย พบว่าผู้ตายได้จุดเตาถ่าน เพื่อทำให้เกิดควัน รมตนเองภายในห้องนอน จึงช่วยกันนำร่างผู้ตายออกมาจากห้องนอนและแจ้งกู้ชีพ และช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ผู้ตายเสียชีวิตก่อนหน้าแล้ว จึงแจ้งแพทย์เวรโรงพยาบาลสันกำแพงร่วมชันสูตรพลิกศพ แพทย์ระบุสาเหตุการตาย

เบื้องต้น เกิดจากการขาดอากาศหายใจ ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือบาดแผลที่ถูกทำร้าย ผู้ตายอาศัยอยู่คนเดียวคงเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ญาติไม่ติดใจสงสัย พนักงานสอบสวนได้นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อหาสาเหตุการตาย หลังจากนั้นจะได้มอบศพให้ทางญาตินำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันฆ่าตัวตายสาวใหญ่เครียดปัญหาส่วนตัวเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:35 น.