ถนนสายเหนือเข้า กทม.ช่วงค่ำหนาแน่น ตร.นครสวรรค์เปิดช่องจราจรเพิ่ม

ข่าว

  ถนนสายเหนือเข้า กทม.ช่วงค่ำหนาแน่น ตร.นครสวรรค์เปิดช่องจราจรเพิ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 21:25 น.

  การจราจรถนนพหลโยธิน ผ่านตัวเมืองนครสวรรค์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ปริมาณรถมากแต่ยังคล่องตัว แต่ดึกๆ จะหนาแน่นกว่านี้ สายนครสวรรค์-พิษณุโลก ค่อนข้างหนาแน่นติดสะสมเป็นช่วงๆ แนะผู้ใช้ถนนวางแผนให้ดี

  เมื่อช่วงสายวันที่ 1 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงนครสวรรค์ เปิดช่องทางการจราจรพิเศษอีก 2 ช่องทางการจราจร บริเวณสะพาเดชาติวงศ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อรองรับปริมาณรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือไม่ให้มีการติดขัดสะสมในตัวเมืองนครสวรรค์ และเพื่อให้เดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานครได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะที่การจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ บนถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ เชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงทางแยกค่ายจิระประวัติ การจราจรขาเข้ากรุงเทพฯ ก็เพิ่มมากขึ้น แต่รถก็ยังไหลลื่นคล่องตัว ไม่ติดขัด สามารถใช้ความเร็วได้อย่างต่อเนื่อง


  ในส่วนของถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่ทางแยกนวมินทร์ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ รวมระยะทาง 3 กิโลเมตร การจราจรจุดนี้ค่อนข้างหนาแน่น รถติดสะสมเป็นบางช่วงเวลา เนื่องจากเป็นจุดที่มีทางแยกหลายจุด ทั้งยังเป็นเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ด้วย

  ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ฝากประชาสัมพันธ์ว่า ในช่วงนี้ได้รับรายงานว่า การจราจรสายเหนือที่กำลังเดินทางผ่านจังหวัดนครสวรรค์เพื่อเข้าสู่กรุงเทพมหานครมีอีกเป็นจำนวนมาก คาดว่าตั้งแต่ช่วงกลางดึกเป็นต้นไป ปริมาณรถทุกสายในตัวเมืองนครสวรรค์จะเพิ่มอีกหลายเท่าตัว ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนศึกษาเส้นทาง หรือวางแผนการเดินทางให้ดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กลับกรุงเทพฯถนนพหลโยธินสามแยกอุทยานสวรรค์นครสวรรค์ทางหลวงหมายเลข 17ถนนเส้นนครสวรรค์-พิษณุโลกกลับ กทม.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 04:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์