ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งชนจยย.เลี้ยวตัดหน้า ดับคาถนน700ปีเชียงใหม่ เซ่นรายแรกของปี63

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 04:42 น.
SHARE

อุบัติเหตุรถชนรับปีใหม่63 หนุ่มแม่ฮ่องสอนชะตาขาดซิ่งจยย.ตัดหน้าเพื่อจะเลี้ยวกลับรถ ถูกเก๋งวิ่งมาอย่างเร็วชนกลางลำ ร่างกระเด็นดับอนาถกลางถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี นับเป็นรายแรกประเดิมรับวันใหม่ของปีหนูทอง


เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งชนจยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ ถ.สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี หน้าหมู่บ้านธนารักษ์ ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ศพทราบชื่อคือนายวาดิ บูรณประภากุล อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 ม.3 ต.แม่สามแลบ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน โดยสภาพ จยย.ที่ผู้ตายขับขี่มานั้นมีร่องรอยการถูกชนสภาพพังยับเยิน จากการตรวจสอบพบว่าเป็น จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง แผ่นป้ายทะเบียนหลุดหาย ส่วนรถเก๋งคู่กรณีเป็นรถเก๋งสีขาวยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น altis สีขาว หมายเลขทะเบียน งฉ 2792 เชียงใหม่ สภาพด้านหน้ามีรอยการชนสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้สียชีวิตได้ขับรถมาจากทางศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ในเลนซ้ายสุดเมื่อมาถึงก่อนจุดเกิดเหตุเป็นยูเทิร์น คาดว่าผู้ตายน่าจะ ขับรถตัดจากเลนซ้ายเข้ามาเลี้ยวขวาเพื่อเข้ายูเทิร์นที่จะถึงข้างหน้า ระหว่างนั้นได้มีรถเก๋งคันสีขาวคันดังกล่าวซึ่งขับมาด้วยความเร็วประมาณ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมงวิ่งในเลนขวาสุด และไม่สามารถเบรคได้ทัน ทำให้ชนผู้ตายกระเด็นไปตกอยู่บนพื้นถนนมีกองเลือดไหลออกตามจมูกและปากเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ บันทึกภาพและเก็บรวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนศพของผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ส่งไปยังภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เพื่อใช้สูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดและประสานญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

7วันอันตรายอุบัติเหตุปีใหม่รถชนเก๋งชนจยย.จยย.เลี้ยวตัดหน้าถนน700ปีเชียใหม่เชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 07:22 น.