ข่าว
100 year

ลุงวัย62 ซดเหล้าคลายหนาวดับคาห้องพัก ในมือยังกอดขวดแน่น!

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2562 02:52 น.
SHARE

พบศพลุงวัย62 กอดขวดเหล้านอนดับคาห้องพักในอพาร์ทเม้นท์ เมืองเชียงใหม่ คาดดื่มเหล้าหนักเพื่อคลายหนาว โดยตำรวจจะส่งนิติเวช รพ. เพื่อสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.62 ที่หอพักดวงเดือนอพาร์ทเม้นท์ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์นิติเวช ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 309 ชั้น 3 หลังจากที่ได้รับแจ้งจากผู้จัดการตึกว่าพบศพชายเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าผู้เสียชีวิตได้นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณหน้าประตูระเบียง สภาพศพสวมเสื้อยืด สีเขียวขี้ม้าไม่สวมกางเกงนอนหงายหน้าอยู่ ใกล้กันพบขวดเหล้า อยู่จำนวนหนึ่ง

จากการตรวจสอบ ทะเบียนประวัติของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตายทราบชื่อว่านายจรัญ รันดาเว อายุ 62 ปี จากการตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องพบเงินสดอยู่จำนวนหนึ่ง รวมถึงเอกสารต่างๆของผู้ตายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนทรัพย์สินอื่นๆพบว่า ยังอยู่ครบไม่มีร่องรอยการถูกรื้อค้นแต่อย่างใด

ทางผู้จัดการตึกดังกล่าวได้เผยว่า ผู้ตายได้มาพักอาศัยอยู่ที่นี่นานนับ 10 ปี โดยปกติมักจะเป็นคนดื่มสุราเป็นประจำอยู่แล้ว ก่อนเกิดเหตุเมื่อประมาณช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. ที่ผ่านมา ทางพนักงานที่ดูแลตึกได้ยินเสียง คล้ายกับคนหกล้ม ที่พักภายในห้องพักดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรกระทั่งเมื่อประมาณ ช่วงหัวค่ำ สังเกตเห็นว่าผิดปกติเนื่องจากโดยปกติ ผู้ตายจะเดินลงมาที่บริเวณด้านล่างหอพักเพื่อไปดื่มสุราอย่างเป็นประจำ แต่วันนี้ทางพนักงานไม่สังเกตเห็นจึงได้ไปเคาะห้องเรียกแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจึงงัดห้องเข้าไปดูก็พบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตกอดขวดเหล้า

อย่างไรก็ตามภายหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้แพทย์ทางวิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เดินทางเข้ามาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและสภาพศพของผู้เสียชีวิต ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปยังภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนที่จะได้มีการติดตามหาญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงวัย62ซดเหล้าคลานหนาวดื่มเหล้าดับกอดขวดเหล้าเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้