ข่าว
100 year

ลืออาถรรพณ์ "วันที่ 7" พ่อลูกตายด้วยอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ เหมือนกัน

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 15:49 น.
SHARE

หนุ่มแม่สอดบึ่งบิ๊กไบค์เครื่องแรง 1,000 ซีซี ชนรถเก๋งหัวพุ่งโหม่งประตูบ้านเสียชีวิต เผยเคยเกิดเรื่องแบบเดียวกันนี้กับลูกชายวัย 20 ปี ขี่บิ๊กไบค์ที่พ่อซื้อให้ชนตาย เมื่อเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา เหตุเกิด "วันที่ 7" เหมือนกัน 

เวลา 02.50 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่สอด ไปตรวจสอบอุบัติเหตุบริเวณถนนอินทรคีรี เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านเลขที่ 189/5 พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า บิ๊กไบค์ สีแดง ขนาด 1,000 ซีซี ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ข้างทางในสภาพเสียหายทั้งคัน ข้างรถพบร่างนายภูวดล สมประสงค์ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยริน ชีพจรเต้นอ่อนลง กู้ภัยรีบปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิต

ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ฆย 7603 กทม.ด้านหน้าได้รับความเสียหาย สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายภูวดล ขี่รถบิ๊กไบค์จะเข้ามาในตลาดด้วยความเร็วสูง มาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลักโดยไม่ทราบสาเหตุได้พุ่งชนรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าบ้าน แล้วศีรษะนายภูวดลพุ่งกระแทกประตูบ้านอย่างแรงจนเป็นเหตุให้คอหัก

สำหรับนายภูวดล สมประสงค์ เป็นบิดานายนักสิทธิ์ สมประสงค์ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ที่ขับขี่รถบิ๊กไบค์ ฮอนด้า สีดำขนาด 650 ซีซี ที่นายภูวดลซื้อให้ เมื่อวันที่ 7 ม.ค.62 นายนักสิทธิ์ ได้ขี่บิ๊กไบค์คันดังกล่าว กลับบ้านด้วยความเร็วสูง มาถึงบริเวณจุดกลับรถหน้าห้างเทสโก้โลตัส ถนนสายแม่สอด-ริมเมย อ.แม่สอด ถูกรถเก๋งกลับรถตัดหน้า ทำให้เสียหลักพุ่งชนจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเหตุการณ์เกิดเมื่อเกือบ 1 ปีที่ผ่านมา และบังเอิญเกิดใน "วันที่7"เหมือนกัน แต่คนละเดือนจนมีคนทักว่าจะเป็นอาถรรพณ์อะไรหรือไม่ ที่พ่อลูกจะมาตายด้วยอุบัติเหตุใน "วันที่ 7" เหมือนกัน  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กไบค์บิ๊กไบค์ชนตายพ่อลูกตายด้วยบิ๊กไบค์อาถรรพณ์วันที่7ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้