ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มแพร่ขี่จยย.ชนเสาไฟ ร่างกระเด็นไถลพื้นจนมือถือไหม้คากางเกง ตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 22:52 น.
SHARE

วัยรุ่นแพร่ ขี่ จยย.เสียหลักชนอัดเสาไฟฟ้า ล้มหัวกระแทกจนหมวกกันน็อกหลุดเสียชีวิตคาที่ ก่อนร่างไถลไปตามถนนจนมือถือระเบิดไฟลุกไหม้คากระเป๋ากางเกง บนถนนสายช่อแฮ-แพร่ 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่อนกลิ่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุถนนสายช่อแฮ-แพร่ บริเวณ หมู่ 6 ต.นาจักร อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ มีผู้เสียชีวิตด้วย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สมาคมอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดแพร่ และแพทย์โรงพยาบาลแพร่ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน กนพ 480 แพร่ ล้มอยู่บริเวณพุ่มไม้ ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิต คือ นายนริศ (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ต.ช่อแฮ อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ นอนเสียชีวิตอยู่ พบมีเลือดออกบริเวณศีรษะ และขาขวาหักและ มีรอยไหม้ที่ขาจากโทรศัพท์มือถือที่ขูดไปกับพื้นระเบิด หลอดไฟหล่นลงมาแตก หมวกกันน็อกแตกกระจาย

ข่าวแนะนำ


เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงพบว่า เห็นว่ารถคันดังกล่าวล้มลงเองและไถลมาหลายสิบเมตร และคาดว่าน่าจะวิ่งมาด้วยความเร็วสูง และชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนทำให้หลอดไฟที่เสาหล่นลงมา และรถกับคนขับไถลไปกับพื้น คาดว่าในขณะที่รถและคนขับไถลมากับพื้นถนนทำให้มือถือที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงเกิดระเบิดขึ้นทำให้กระเป๋ากางเกงขาด และบริเวณขามีรอยไหม้เกรียม

หลังจากสอบสวนแล้วได้ประสานญาติๆมารับศพซึ่งญาติก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรจึงรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแพร่จยย.ชนเสาไฟฟ้าตายคาที่มือถือไฟลุกถนนสายช่อแฮ-แพร่สภ.เมืองแพร่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 00:46 น.