ข่าว
100 year

ญาติๆ ครูแนนที่พะเยา เตรียมสถานที่จัดงานศพ เผยไม่อยากเชื่อครูจะถูกฆ่า

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 14:22 น.
SHARE

บรรยากาศบ้านครูแนนที่พะเยา ญาติต่างนั่งจับเข่าวิจารณ์ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของครูสาว ขณะที่ร่างจะเคลื่อนมาถึงบ้านเย็นวันนี้ ทำให้ญาติๆ ต้องเร่งเตรียมพื้นที่รอรับ

จากกรณีพบศพ นายอโลชา หรือเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ หรือแนน เพียรงาม อายุ 33 ปี ภรรยา เป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ ระยอง เสียชีวิตสภาพฝ่ายหญิงถูกมีดแทงกลางศีรษะ ส่วนฝ่ายชาย ถูกมีดปาดคอจนหวิดขาด โดยพบว่า คดีดังกล่าวมีปมพิรุธหลายอย่าง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอออกหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาฆ่าครูสองผัวเมีย ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.2562 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามดู บรรยากาศบ้านเกิดครูแนน ภายในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ หมู่ 9 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา หลังถูกฆาตกรรมเสียชีวิตที่จังหวัดระยอง โดยล่าสุดเพื่อนบ้านและญาติต่างเข้ามาช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ดูแลความสะอาดภายในบ้าน เพื่อรับศพครูแนน ที่คาดว่าจะมาถึงในช่วงดึกของคืนวันนี้ โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ที่เป็นเพื่อนบ้านและญาติบริเวณใกล้เคียง ต่างนั่งจับเข่าวิจารณ์ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตของครูแนนซึ่งเป็นที่น่าเสียดายได้ เนื่องจากครูแนน เป็นบุคคลที่เป็นคนดีของครอบครัวและถือเป็นเสาหลักในการที่จะช่วยเหลือครอบครัวมาโดยตลอด และรู้สึกดีใจที่ทางเจ้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าวได้โดยขณะนี้ชาวบ้านที่เป็นเพื่อนบ้านต่างก็ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อที่จะรับศพที่จะเดินทางมาถึงในค่ำคืนนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าครูผัวเมียฆ่าครูชิงบิ๊กไบค์สภ.เมืองระยองระยองฆ่า 2 ศพศุภกฤต สุจาศรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้