ข่าว
100 year

อธิบดีกรมอุทยานฯ เผยให้กำลังใจ "ชัยวัฒน์" ส่วนคดีให้เป็นไปตามกฎหมาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2562 11:43 น.
SHARE

อธิบดีกรมอุทยานฯ เผย คดี ”หน.ชัยวัฒน์” ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ส่วนตัวให้กำลังใจ จนท.ทุกคน และตัวนายชัยวัฒน์ ก็สร้างคุณงามความดีให้กับกรมอุทยานไม่น้อย

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.62 ที่ห้องประชุมใหญ่สวนสัตว์เชียงใหม่ นายธัญญา เนติธรรมกุล เดินทางมาเป็นประธานในการมอบเครื่องเป่าลม ให้กับทางเจ้าหน้าที่ของกรมอุทยานฯ ภายหลังที่ได้รับพระราชทานจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ได้พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ข้าราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, กรมอุทยานแห่งชาติสัตวป่าและพันธุ์พืช, กรมป่าไม้ และกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับพระราชทานเงิน เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องเป่าลมดับไฟป่า


นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กล่าวถึงกรณีของ นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร อดีตหัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน พร้อมกับลูกน้องอีก 3 คน ที่ถูกทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ออกหมายจับในคดีร่วมกันฆ่า นายพอละจี หรือบิลลี่ รักจงเจริญ แกนนำกะเหรี่ยงบ้านโป่งลึก-บางกลอย โดยทุกอย่างก็ให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ในส่วนของตนนั้นก็ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกคน ซึ่งนายชัยวัฒน์นั้นก็ถือว่าเป็นคนดีคนหนึ่งที่สร้างคุณงามความดีให้กับกรมอุทยานไม่น้อย


จากนั้น นายธัญญา ได้เข้าประชุมกับทางเจ้าหน้าที่กรมอุทยานเพื่อมอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ และสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ ให้มีขวัญกำลังใจในการทำงานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คดีบิลลี่ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษรธัญญา เนติธรรมกุลกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชพอละจี รักจงเจริญเชียงใหม่ดีเอสไอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้