ข่าว
100 year

จยย.ถูกชนแล้วหนี ตายทั้งคู่ที่ลำพูน ตร.เร่งหาเก๋งสีดำที่คาดเป็นคู่กรณี

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2562 10:47 น.
SHARE

2 หนุ่มแม่ฮ่องสอน ขี่ จยย.แล้วถูกชนแล้วหนี บนทางหลวงสายที่ 11 เชียงใหม่ - ลำปาง ช่วงจุดกลับรถบ้านสันกับตอง จ.ลำพูน ทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ ตร.เร่งหารถเก๋งสีดำที่คาดว่าเป็นคู่กรณีมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 15 พ.ย.62 พ.ต.ท.ไกรลาศ สุวีระ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนท้ายรถ จยย.เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลทั้ง 2 ราย เหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข ที่ 11 เชียงใหม่-ลำปาง ขาขึ้น ตรงจุดกลับรถบ้านสันกับตอง อ.เมือง จ.ลำพูน หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำพูน

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน งบพ 98 เชียงใหม่ ล้มอยู่กลางถนน สภาพพัง ใกล้กันนั้นพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดแน่นิ่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจเพื่อช่วยให้ฟื้นชีพ ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเนื่องจากอาการสาหัส นอกจากนี้ใกล้กันนั้นพบอุปกรณ์ชิ้นส่วน รถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิสีดำหล่นอยู่ คาดว่าเป็นของคู่กรณีที่ชนแล้วหลบหนีไป


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทราบชื่อภายหลัง คือ นายดิลก กิตติภักดีกุล อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.ห้วยห้อม อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน และนายสุวรรณ์ เขตสกุลคีรี อายุ 27 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.ห้วยห้อม อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป พร้อมกันนี้จะได้ตรวจสอบรถคู่กรณีที่เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีตาย 2 ศพหนุ่มแม่ฮ่องสอนเก๋งชน จยย.ทางหลวงหมายเลข 11ลำพูนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้