กีฬา
100 year

ตร.พุ่ง 3 ปม รัวดับหนุ่มใหญ่เลี้ยงวัว คาดได้ตัวเร็วๆนี้ ส่งชุดไล่ล่า

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 23:49 น.
SHARE

คดีรัวยิงโหด หนุ่มใหญ่เลี้ยงวัว ที่เชียงราย ตำรวจตั้ง 3 ปมสังหาร พุ่งเป้า "ชู้สาว-ผลประโยชน์-ปัญหาส่วนตัว" เร่งสอบพยาน-ไล่ล่า คาดจับคนร้ายได้เร็วๆนี้ 

จากกรณี คนร้ายกระหน่ำยิง นายอารีย์ อุปนันชัย อายุ 53 ปี ขณะขนถุงเปลือกสับปะรดไปเลี้ยงวัว ที่ทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ บ้านดอยเขาควาย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเวลา 14.00 น.วันนี้ (14 พ.ย.) พ.ต.ท.อดุลย์ จินดาหลวง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.เชียงราย ได้เรียก นางบังอร อุปนันชัย อายุ 48 ปี ภรรยาคนที่ 3 ของ นายอารีย์ ผู้ตาย เข้าสอบปากคำ ให้การว่า ไม่ทราบถึงสาเหตุการถูกสังหารโหดครั้งนี้ ส่วนปัญหาเรื่องมรดกที่ดิน ที่ผู้ตายยังไม่ยอมเซ็นแบ่งให้พี่น้อง 4 คน ก็ไม่น่าจะเป็นเหตุถึงกับฆ่ากัน พี่น้องยังคุยกันรู้เรื่อง ส่วนประเด็นเรื่องการเลี้ยงวัวนั้น ผู้ตายก็เลี้ยงมานานกว่า 10 ปีแล้ว ไม่มีความขัดแย้งกับใคร จึงยังไม่รู้สาเหตุการถูกยิงครั้งนี้ ตนเพิ่งกลับมาจาก จ.เชียงใหม่ จึงไม่ทราบถึงสาเหตุ สำหรับศพผู้ตาย จะนำออกจาก รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดหัวฝาย ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย

ด้าน พ.ต.อ.กิติพันธ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมือง เปิดเผยว่า แนวทางสอบสวนเบื้องต้น จากการประชุมทีมงานสืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พบว่ามี 2 คน ขี่จักรยานยนต์มาพูดคุยกับผู้ตาย ก่อนจะชักปืน 2 กระบอกยิง นายอารีย์ และยิงซ้ำจนเสียชีวิต ก่อนคนร้ายจะขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป ส่วนปมสังหารนั้น ตั้งไว้ 3 ประเด็น ที่มีน้ำหนัก คือ ปัญหาชู้สาว ขัดผลประโยชน์ส่วนตัว และขัดแย้งธุรกิจ ซึ่งได้มีการสั่งการให้ชุดสอบสวนเร่งสอบพยาน และออกติดตามคนร้ายมาดำเนินดี คาดว่าอีกไม่นานจะสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในไม่ช้านี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายยิงคนเลี้ยงวัวกระหน่ำยิงฆ่ากันตายมือปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้