สาวใหญ่ เครียดจัด สามี คาด ภรรยา จะถูกเลิกจ้างงานเลยคิดสั้น

ข่าว

  สาวใหญ่ เครียดจัด สามี คาด ภรรยา จะถูกเลิกจ้างงานเลยคิดสั้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2562 19:32 น.

  สุดเศร้า สาวใหญ่วัย 56 ปี เครียดจัด สามี คาดภรรยาจะถูกเลิกจ้างงานเลยคิดสั้น ปลิดชีพตัวเอง คาอู่รถของสามี ที่เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล 

  เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันนี้(2 พ.ย.) ร.ต.ท.หญิง ธัญชนก พรหมราช รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบศพของ นางไพรินทร์ สอประดิษฐ์ อายุ 56 ปี หลังจากที่ได้คิดสั้นเชือกผูกคอตายคาอู่รถของสามี ภายในบ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งญาติได้เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาปั๊มหัวใจช่วยเหลือไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่เป็นผล ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความเศร้าสลด

  โดยทาง นายสมชาย สอประดิษฐ์ อายุ 55 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้เผยว่าสาเหตุที่ ภรรยาของคนเองคิดสั้นนั้นก็เพราะว่า น่าจะมาจากเรื่องงาน เพราะทางภรรยาเคยบ่นให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง โดยภรรยาของตนนั้น ได้ทำงานในตำแหน่งพนักงานพัสดุของบริษัทฯแห่งหนึ่ง และมีข่าวว่า จะมีคนมาแย่งงานทำให้ถูกเลิกจ้าง จากนั้นก็ได้กลุ้มใจ ซึ่งวันศุกร์ที่ผ่านมา ภรรยาของตนจะขอลาไปหาหมอ แต่ก็ไม่ได้ไปเพราะลาไม่ได้ วันเสาร์ (วันนี้) จึงหยุดงานและคิดสั้นในที่สุด 

  อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเกิดเหตุได้มีญาติของผู้ตายเดินทางมาให้กำลังสามีกันเป็นจำนวนมาก เพราะว่า ทางญาติพี่น้องก็ไม่คิดไม่ฝันกันมาก่อนว่า จะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น โดยทางพนักงานสอบสวน ร.ต.ท.หญิง ธัญชนก พรหมราช รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่นำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปลิดชีพตัวเองคิดสั้นเสียชีวิตภรรยาถูกเลิกจ้างงานเชียงใหม่สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ปั๊มหัวใจข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 09:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์