ข่าว
100 year

หนุ่มพาแฟนสาวซ้อนจยย.กลับจากเที่ยวผับ รถแฉลบล้มเอง ดับสลดทั้งคู่

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 06:08 น.
SHARE

สลดหนุ่มขี่จยย.คู่ใจพาแฟนสาวซ้อนท้ายกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงเมืองเชียงใหม่ ระหว่างทางรถเสียหลักแฉลบล้มเอง ส่งผลให้เสียชีวิตทั้งคู่ พ่อแม่ทราบข่าว มาดูที่เกิดเหตุถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา วันที่ 21 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางดง รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบล้มเอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสมัครบรรเทาหางดงเชียงใหม่ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า คิวบิกซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 2 กฆ 2811 เชียงใหม่ จอดล้มอยู่กลางถนน ใกลกันพบศพ นายอนุรักษ์ มีราจง อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเกาะกลางถนน สภาพศพคอหัก มีบาดแผลเปิดบริเวณศีรษะ และมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถกลับมาจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ โดยได้พาแฟนสาวนั่งซ้อนท้ายกลับบ้านในพื้นที่ ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเสียหลักแฉลบล้มเอง ทำให้เจ้าตัวเสียชีวิตในทันที ส่วนแฟนสาวนั้นทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ธัญญาศิริ ริยอง อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว และทราบภายหลังงว่าได้เสียชีวิตลงที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ทางพ่อแม่ของ นายอนุรักษ์ ได้รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อเห็นสภาพศพของลูกชายนั้นก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พยายามเข้าไปสอบถามพูดคุย แต่ทางพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตนั้นยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังทำใจไม่ได้ จึงไม่พร้อมที่จะพูดคุยกับผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุ ทางพนักงานสอบสวน สภ.หางดง จะได้มีการสืบสวนสอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียด ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้งสองนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งร่างไปยังภาควิชานิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนที่จะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฉลบล้มแฉลบล้มเองจยย.เสียหลักเชียงใหม่สภ.หางดงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้