ข่าว
100 year

รถทัวร์ชน จยย.ยูเทิร์นตัดหน้า ตาอุตรดิตถ์วัย 76 คนขี่ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 19:36 น.
SHARE

รถทัวร์ ชน จักรยานยนต์ ขณะกลับรถตัดหน้า ตาวัย 76 ปี คนขี่ ดับคาที่ 1 ราย คาถนนอุตรดิตถ์-เด่นชัย เผยผู้ตายจะไปชื้อนอตในหมู่บ้าน


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม 32 ร.ต.อ.เลข เทียนมล รอง.สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้ง ว่าที่ถนนสาย อุตรดิตถ์-เด่นชัย กม.ที่ 335+556 ทางหลวงหมายเลข 11 หมู่ที่ 4 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ขาขึ้น มีอุบัติเหตุรถทัวร์ชนกับจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยอุตรดิตถ์(มอส) และแพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์


หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพของ นายปัน มูลจันทร์ อายุ 76 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ นอนเสียชีวิต ติดกับเกาะกลางถนน และใกล้กันยังพบ รถจักรยายนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น KRS สีดำ-ขาว ทะเบียน 1กฆ 3571 อุตรดิตถ์ สภาพศีรษะได้รับการกระแทก มีเลือดไหล ขาแขนทั้งหมดและลำตัวหัก นอมจมกองเลือด ส่วนรถ จยย.ด้านซ้ายยุบทั้งคัน ที่ถูกรถทัวร์ของบริษัทสมบัติทัวร์ ยี่ห้อ SACNIA สีขาวคาดเหลือง-ฟ้า ทะเบียน 15-9931 กทม. ซึ่งเป็นรถร่วม บขส. กรุงเทพ-เชียงของ ส่วนรถทัวร์คันดังกล่าวด้านหน้าข้างคนขับยุบเสียหายเช่นกัน โดยมี นายธนาชัย จันทวงศ์ อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.นาแขม อ.เมือง จ.เลย เป็นพนักงานขับรถคันเกิดเหตุ


ร.ต.อ.เลข เทียนมล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้สอบสวนจาก นายธนชัย คนขับรถทัวร์ ใขณะที่ออกมาจากกรุงเทพฯ เมื่อตอน 08.00 น.เพื่อจะมุ่งหน้าไปที่อำเภอเชียงคำ จ.พะเยา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางยูเทิร์น จะมีรถหลายคันที่รอจะยูเทิร์นอยู่เช่นกัน แต่จู่ ก็เห็นรถของผู้เสียชีวิตออกมา แล้วตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด จนตนเบรกไม่ทันและเกิดเฉี่ยวชนกัน และตนก็ได้รอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ สาเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ จะได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุให้มากที่สุด เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถทัวร์ชนจยย.กลับรถตัดหน้าฃถนนสาย อุตรดิตถ์-เด่นชัยสภ.เมืองอุตรดิตถ์อุตรดิตถ์ตาวัย 76 ปีตายคาที่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้