ข่าว
100 year

กระบะเสียหลักพุ่งชนแผงขายฟักริมถนนพหลโยธิน แม่ค้าที่กำแพงเพชรดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์15 ต.ค. 2562 22:49 น.
SHARE

ลุงวัย 61 ปี ขับกระบะกลับบ้านที่นครสวรรค์ ถึงกำแพงเพชรอ้างเจอรถบรรทุกเบียดเลยหักหลบ พุ่งชนร้านค้าข้างทางริมถนนพหลโยธินขาล่อง กวาดจนพังระเนระนาด แม่ค้าขายฟักชะตาขาดหลบไม่ทันเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ร.ต.ท.หญิงวรดา ชูหน้า พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีรถชนร้านขายของข้างถนนพหลโยธินขาล่อง หมู่ 2 ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ที่เกิดเหตุพบร้านขายของริมถนน ถูกกวาดเรียบพังยับเยิน ข้าวของที่วางขายประกอบด้วย ฟักเขียว ฟักทองและน้อยหน่ากระจัดกระจาย ที่ปากท่อคูข้างถนน พบศพของนางมนฑา เนตรยิ้ม อายุ 57 ปี ชาวบ้าน ต.อ่างทอง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร แม่ค้าที่นั่งขายของอยู่ในร้านไม่ทันหลบโดนชน ร่างกระเด็นตกลงไปนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น


ที่ร่องกลางถนนห่างออกไปประมาณเกือบ 30 เมตร พบรถกระบะ 4 ประตูสีแดง ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ ตกอยู่ในคูน้ำข้างถนน โดยชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างแบบเหล็กหักติดรถมาอีก 1 ต้น ส่วนสภาพรถพังเสียหาย ส่วนคนขับกับผู้โดยสารที่มาด้วยปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย


สอบถามเบื้องต้นนายสุรจิตร วัฒนวานิชกร อายุ 61 ปี ชาวบ้าน หมู่ 7 ต.ยางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะคู่กรณี เปิดเผยว่า ตัวเองกับพี่สาวมาทำธุระที่ จ.กำแพงเพชร ขณะเดินทางกลับเมื่อถึงที่เกิดเหตุ มีรถบรรทุก 10 ล้อขับแซงแล้วปาดหน้ารถของตน ตนจึงหักหลบลงข้างถนนจนชนกับร้านขายของดังกล่าว


ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ และนำตัวนายสุรจิตรไปสอบสวนในรายละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนร้านค้าถนนพหลโยธินกระบะชนแม่ค้ากำแพงเพชรรถชนตายคาที่แผงขายของแผงขายฟักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้