ไลฟ์สไตล์
100 year

รถทัวร์ชนหกล้อ กฟภ.ก่อนเสียหลักลงข้างทางที่ อ.วังทอง ตาย 1 เจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2562 16:58 น.
SHARE

รถหกล้อของ กฟภ.เสียหลักข้ามเลนไปชน รถทัวร์ชุมแพ-ขอนแก่น ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ เจ็บ 4 ราย บนถนนสายพิษณุโลก-หล่มสัก พื้นที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ตร.คาดเหตุเกิดจากฝนตกหนักถนนลื่น


เมื่อเวลา 15.15 น. ของวันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.บุญสิงห์ สุทธิ ร้อยเวร สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถทัวร์ชนรถยนต์หกล้อ ที่บริเวณถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ม.1 ต.ชัยนาม ขาเข้าเมือง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาในที่เกิดเหตุ พบรถทัวร์สีฟ้าขาว ชุมแพ -ขอนแก่น หมายเลขทะเบียน 10-2854 เชียงราย พุ่งชนกับรถหกล้อของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สีส้ม หมายเลยทะเบียน 53-0414 กรุงเทพมหานคร จนสภาพพังยับเยิน ส่วนรถทัวร์โดยสารพุ่งลงข้างทาง ส่งผลให้นายบุญชอบ ไกรสกุลศักดิ์ อาย 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี คนขับรถยนต์หกล้อของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เสียชีวิตคาที่ทันที นอกจากนี้ผู้โดยสารที่มากับรถทัวร์โดยสารได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ได้ลำเลียงส่งโรงพยาบาลวังทองทันที

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า รถทัวร์โดยสารชุมแพ-ขอนแก่น กำลังวิ่งมาส่งผู้โดยสาร ที่ จ.พิษณุโลก โดยผู้โดยสารมาจำนวน 33 คน จนมาถึงที่เกิดเหตุฝนได้ตกหนัก ทำให้ถนนลื่น ส่งผลให้รถยนต์ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ลื่นข้ามเลนพุ่งชนรถยนต์โดยสาร จนเสียหลักลงข้างทาง มีได้รับบาดเจ็บ 4 รายดังกล่าว เบื้องต้นขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้อีกครั้ง ส่วนผู้โดยสารที่มากับรถทัวร์ บริษัทรถทัวร์ก็จะนำรถมาเปลี่ยนถ่ายผู้โดยสารไปส่งปลายทางต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถทัวร์ชนหกล้ออ.วังทองพิษณุโลกรถทัวร์ ขอนแก่น-เชียงรายตาย 1 เจ็บ 7รถทัวร์พุ่งลงข้างทางถนนพิษณุโลก-หล่มสักข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 01:04 น.