ข่าว
100 year

เฒ่าซิ่งกระบะจะไปบ้านเมีย เกิดชนแผงเหล็กกั้นขอบทางดับคารถ

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 02:43 น.
SHARE

เฒ่าวัย 67 ซิ่งกระบะจะไปบ้านเมีย ถึงทางโค้งเสียหลักชนแผงเหล็กกั้นขอบทาง รถพุ่งลงไปค้างอยู่ที่คานท่อเกือบตกคลอง เสียชีวิตคารถ โดยถนนที่เกิดเหตุเป็นทางเปลี่ยว จึงต้องรอผลชันสูตรศพ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 ก.ย.62 ร.ต.ท.ปฏิภาณ เป็นสุข รองสว.สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุรถแหกโค้งที่ถนนสายนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล หมู่ 1 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งตัวเอสพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บม 8203 กำแพงเพชร พุ่งแหกโค้งลงชนแผงเหล็กกั้นถนนจนพังเสียหาย รถพุ่งลงไปค้างอยู่ที่คานปากท่อ ซึ่งด้านล่างเป็นคลองชลประทาน สภาพรถพังเสียหายยับเยิน หลังคากระเด็นหลุดจากตัวรถลงไปอยู่กลางคลอง ส่วนคนขับชื่อ นายวีระศักดิ์ วงษ์แก้ว อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 153/1 หมู่ 2 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร หน่วยกู้ภัยได้ช่วยกันนำออกมาจากรถเพื่อปฐมพยาบาลแต่เสียชีวิตแล้ว

สอบถามญาติผู้ตายเปิดเผยว่า นายวีระศักดิ์ มีอาชีพขับรถเร่ขายผลไม้ ก่อนเกิดเหตุคงกำลังขับรถออกจากบ้านเพื่อไปบ้านภรรยาที่อยู่คนละหมู่บ้าน เนื่องจากภรรยาคนแรกเสียชีวิตไปแล้วจึงมีภรรยาคนใหม่ที่อยู่ต่างหมู่ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งไม่มีใครทราบว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เนื่องจากเป็นทางเปลี่ยวกลางคืนไม่ค่อยมีคนผ่าน หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาลบาลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล ให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ก่อนจะมอบคืนให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งกระบะชนแผงเหล็กแผงเหล็กกันขอบทางไปบ้านเมียกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้