ข่าว
100 year

หนุ่มวูบดับคาจยย.หลังขี่มาจอดหน้า 7-11 แล้วฟุบหน้าจนผิดสังเกต

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ย. 2562 22:44 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วูบเสียชีวิตคารถ จยย. หลังขี่มาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 แล้วฟุบในลักษณะท่านั่งคร่อมคาอยู่กับรถ จนผิดสังเกตจึงมีคนเดินเข้าไปดูพบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 12 ก.ย. พ.ต.ท.เอกชัย พรมทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีคนเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาพิษณุโลกพล่าซ่าก่อนถึงสะพานเอกาทศรถ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ม.นเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นั่งคร่อมฟุบหน้ากับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอสีแดง ทะเบียน 1 กณ 6656 พิษณุโลก ที่จอดอยู่บริเวณที่จอดรถหน้าร้านดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีขาว ใส่กางเกงยีนส์ขายาว ตามร่างกายไม่พบบาดแผลของการถูกทำร้ายใด ๆ ภายในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานบัตรประชาชน มีเพียงซองยาของโรงพยาบาลพุทธชินราชซึ่งเป็นยาต้านการแข็งตัวของเลือด ระบุชื่อ นายสำเริง เผือกอ่อน อายุ 50 ปี ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งให้แพทย์ผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ที่แผนกนิติเวช รพ.ม.นเรศวร

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 และมีท่าทางเหมือนเกิดอาการวูบหน้าฟุบในลักษณะท่านั่งคร่อมคาอยู่กับรถ จยย.ของตนเอง ตอนแรกนึกว่าจะฟุบหน้าเพื่อให้หายอาการ แต่พอเห็นฟุบหน้านานผิดสังเกตจึงเดินเข้าไปดู ก็พบว่าไม่มีลมหายใจคาดว่าเสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีอาการกำเริบจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ จนวูบแล้วเกิดเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะได้ตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถ เพื่อติดต่อญาติมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ก่อนมอบศพให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วูบคารถวูบเสียชีวิตหน้า7-11ค่อมคารถพิษณุโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้