ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มองจนคอเคล็ด สาวโคโยตี้ขายก๋วยเตี๋ยวแซ่บ เต้นไปลวกเส้นไปที่เชียงใหม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 09:38 น.
  SHARE

  พบร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่สำเร็จรูปสุดเร้าใจเชียงใหม่ มีสาวโคโยตี้เป็นเจ้าของ เต้นโยกเรือนร่างไปลวกเส้นไป เผยใช้เวลาว่างจากงานมาเปิดร้าน ได้เพื่อนในวงการมาช่วยเพิ่มความบันเทิงให้ลูกค้า

  เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.เชียงใหม่ มีร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่กำลังสร้างเสียงฮือฮาที่สุดในตอนนี้ เพราะเจ้าของร้านเป็นโคโยตี้สาวเอ็นเตอร์เทนเเนอร์ชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่ ผู้ที่มีคิวงานบันเทิงเกือบทุกวัน ทำให้มีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมดูแลลูกค้าภายในร้าน ทำให้ชายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในเชียงใหม่ เลิกต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกินเอง แวะเวียนมาใช้บริการกันจำนวนมากอย่างไม่ขาดสาย

  บรรยากาศที่ร้านมาม่าฮัทปากระเบิด สาขาสารภี มีนางสาวหยีฉิง แซ่ใช่ หรือ น้องหยี อายุ 23 ปี เป็นเจ้าของกิจการ โดยร้านตั้งอยู่ถนนสายต้นยางเชียงใหม่-ลำพูน ก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคสารภี เลยแยกไฟแดงกองทรายมาเพียงนิดเดียว พบว่าร้านขายดีมาก ไม่ถึงช่วงเย็นก็ขายจนวัตถุดิบหมดแล้ว โดยขายเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ทำจากเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกรสชาติ ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเป็นต้นไป

  แต่ที่พิเศษเหนือกว่าเส้นในชามที่เหนือไปกว่าราคาที่จ่าย คือ ลีลาเด็ดดวงในการลวกเส้นของเจ้าของร้านและเพื่อนโคโยตี้ในชุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจ ที่ต่างเขย่าตัว เด้งอก โยกเอว ย้ายสะโพก ขยับสัดส่วนตามท่วงทำนองเพลงที่เร้าใจ ทำให้ลูกค้าแทบทุกรายต้องทิ้งตะเกียบ ขอถ่ายภาพเซลฟี่เพื่อเก็บไว้เองเป็นที่ระลึก เพราะบางรายโพสต์ไม่ได้ เช็กอินไม่ได้ อาจจะถูกทางบ้านเอาผิดถึงตายได้ 

  ด้าน น้องหยี สาวโคโยตี้เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนเองมีความใฝ่ฝันอยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองมีธุรกิจของตัวเองสักร้าน เดิมตนเองมีอาชีพเป็นโคโยตี้ เดินแบบ รับงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าทั่วไป ก็จะใช้เวลาว่างจากที่ไม่รับงานมาดูแลลูกค้าที่ร้าน หรือบางทีก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการมาช่วยดูแลลูกค้าด้วย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โคโยตี้เชียงใหม่ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเซ็กซี่มาม่าฮัทปากระเบิดอ.สารภีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:59 น.