ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเลือดท่วมขึ้นโรงพัก อ้างอยากเลิกผัว เลยแอบมีกิ๊ก โดนจับได้

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 17:26 น.
SHARE

แม่บ้านโรงแรมที่เชียงใหม่สุดเอือมระอาผัวขี้เมา อยากเลิกกลับถูกตามตอแย สุดท้ายเลยใช้วิธีแอบไปมีกิ๊ก หวังให้ผัวถอดใจเลิกไปเอง ที่ไหนได้ กลับถูกจับหัวโขกพื้นเลือดอาบ

วันที่ 6 ก.ย. ได้มี นางสาวจอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี พาร่างอันโชกเลือด เพราะถูกสามีอายุ 37 ปี จับเอาหัวโขกกับพื้นจนศีรษะแตกเลือดไหลอาบ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อขอดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นางสาวจอย ผู้เสียหายเล่าให้ตำรวจฟังว่า ตนนั้นได้อยู่กินกับสามี เป็นชาวชาวไทใหญ่มาหลายปี แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน ช่วงหลังๆ สามีติดสุรา และมักจะทำร้ายร่างกายตนเป็นประจำ จึงพยายามขอเลิกกับสามี แต่สามีไม่ยอม ได้ตามตื๊อ ตามรังควานถึงที่ทำงานตลอด จนในที่สุดจึงคิดหาวิธีเพื่อต้องการเลิกกับสามี

“หนูเลยคบกับผู้ชายคนอื่น หรือมีกิ๊ก เพื่อต้องการเลิกกับสามี คิดว่าสามีเมื่อเห็นเรามีผู้ชายคนใหม่คงจะเลิกไปเอง แต่ปรากฏว่าไม่เป็นไปอย่างที่คิด สามีกลับไม่พอใจ เข้ามาหาเรื่องถึงที่ทำงาน และจับหัวโขกกับพื้นจนได้รับบาดเจ็บหัวแตกหลายแผล จนมีเพื่อนพนักงานโรงแรมมาห้าม สามีจึงหลบหนีไป”

ขณะที่ตำรวจได้แจ้งกู้ภัยมาทำแผลให้คนเจ็บในเบื้องต้น เนื่องจากมีเลือดไหลมาก ก่อนจะนำส่งไปทำแผลที่โรงพยาบาลราชเวชเชียงใหม่ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อยากเลิกกับผัวผัวทำร้ายเมียมีกิ๊กผัวซ้อมเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:11 น.