สาวเลือดท่วมขึ้นโรงพัก อ้างอยากเลิกผัว เลยแอบมีกิ๊ก โดนจับได้

ข่าว

สาวเลือดท่วมขึ้นโรงพัก อ้างอยากเลิกผัว เลยแอบมีกิ๊ก โดนจับได้

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 17:26 น.

บันทึก

แม่บ้านโรงแรมที่เชียงใหม่สุดเอือมระอาผัวขี้เมา อยากเลิกกลับถูกตามตอแย สุดท้ายเลยใช้วิธีแอบไปมีกิ๊ก หวังให้ผัวถอดใจเลิกไปเอง ที่ไหนได้ กลับถูกจับหัวโขกพื้นเลือดอาบ

วันที่ 6 ก.ย. ได้มี นางสาวจอย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี พาร่างอันโชกเลือด เพราะถูกสามีอายุ 37 ปี จับเอาหัวโขกกับพื้นจนศีรษะแตกเลือดไหลอาบ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อขอดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

จากการสอบสวน นางสาวจอย ผู้เสียหายเล่าให้ตำรวจฟังว่า ตนนั้นได้อยู่กินกับสามี เป็นชาวชาวไทใหญ่มาหลายปี แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน ช่วงหลังๆ สามีติดสุรา และมักจะทำร้ายร่างกายตนเป็นประจำ จึงพยายามขอเลิกกับสามี แต่สามีไม่ยอม ได้ตามตื๊อ ตามรังควานถึงที่ทำงานตลอด จนในที่สุดจึงคิดหาวิธีเพื่อต้องการเลิกกับสามี

“หนูเลยคบกับผู้ชายคนอื่น หรือมีกิ๊ก เพื่อต้องการเลิกกับสามี คิดว่าสามีเมื่อเห็นเรามีผู้ชายคนใหม่คงจะเลิกไปเอง แต่ปรากฏว่าไม่เป็นไปอย่างที่คิด สามีกลับไม่พอใจ เข้ามาหาเรื่องถึงที่ทำงาน และจับหัวโขกกับพื้นจนได้รับบาดเจ็บหัวแตกหลายแผล จนมีเพื่อนพนักงานโรงแรมมาห้าม สามีจึงหลบหนีไป”

ขณะที่ตำรวจได้แจ้งกู้ภัยมาทำแผลให้คนเจ็บในเบื้องต้น เนื่องจากมีเลือดไหลมาก ก่อนจะนำส่งไปทำแผลที่โรงพยาบาลราชเวชเชียงใหม่ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 04:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์