ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควบจยย.พ่วงชนป้ายริมทาง ตัวอัดหลักลายเหล็กแทงท้องเจ็บ ที่เชียงแสน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 10:07 น.
SHARE

หนุ่มเมียนมา ขี่จยย.พ่วงชนป้ายริมถนนสายบ้านแซว – เชียงแสน ที่ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ชนป้ายหักก่อนที่ตัวจะไปอัดกับหลักลายจนหัก ทำให้เหล็กเส้นแกนในเสียบคาท้อง จนท.กู้ภัยต้องเร่งตัดเหล็กช่วย

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 กันยายน 2562 พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อูปป้อ สารวัตรเวร สภ.บ้านแซว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์พ่วงชนป้ายบอกทางบนถนนสายบ้านแซว – เชียงแสน เขตบ้านสันทรายกองงาม ม.10 จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ชีพเวียงผาเงาเชียงแสน และรถโรงพยาบาลเชียงแสน

ข่าวแนะนำ

พบชายนอนฟุบทับเสาหลักลายข้างถนน ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเหล็กเสาหลักลายเสียบเข้าที่ท้องของคนเจ็บ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพต้องใช้ความพยายามในการตัดเหล็ก เพราะคนเจ็บนอนคว่ำทับเสา เจ้าหน้าที่ตัดเหล็กโดยยังมีเหล็กเสียบติดเข้าไปในท้องยาวประมาณ 5 นิ้ว ก่อนนำส่งโรงพยาบาลเชียงแสน และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จ.เชียงราย

จากการสอบสวนทราบว่า คนเจ็บชื่อนายนอง อายุ 32 ปี เป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติพม่า อยู่ที่บ้านใหม่พัฒนา ต.หนองป่าก่อ อ.ดอยหลวง จ.เชียงราย ได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจากทางบ้านแซวเพื่อจะกลับที่พักที่บ้านสันทรายกองงาม ขณะมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหักศอก ได้เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางจนป้ายล้ม ตัวกระเด็นตกข้างทางไปเสียบทับเหล็กหลักลายที่หักอยู่และมีเหล็กโผล่ รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไถลตกลงข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เหล็กเสียบท้องหนุ่มเมียนมาจยย.พ่วงข้างชนป้ายบอกทางอ.เชียงแสนเชียงรายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 12:33 น.