หนุ่มพม่าเคราะห์ร้าย เป็นลมสลบในรถพ่วง โดน "ข้าวโพด" ทับตาย

ข่าว

หนุ่มพม่าเคราะห์ร้าย เป็นลมสลบในรถพ่วง โดน "ข้าวโพด" ทับตาย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 18:49 น.

บันทึก

หนุ่มพม่า คนงานโกดัง ที่พบพระ จ.ตาก ไปทำความสะอาดกวาดพื้นรถพ่วง แล้วเกิดเป็นลมสลบอยู่ คนขับไม่รู้ถอยไปรับข้าวโพดที่สีออกมาจนเต็ม โดนเมล็ดข้าวโพดทับขาดใจตายอนาถ   

เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ก.ย. ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.พบพระ จ.ตาก รับแจ้งมีคนงานถูกข้าวโพดไหลทับเสียชีวิตที่โกดังแพร์สีแดง เลขที่ 88/9 หมู่ 9 ต.ช่องแคบ อ.พบพระ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ ชุดสืบสวน และกู้ชีพกู้ภัยพายัพพบพระ

ที่เกิดเหตุพบคนงานชาวเมียนมาทราบชื่อนายจ่อตู ไม่มีนามสกุล อายุ 35 ปี เสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีเขียว กางเกงขาสั้นสีแดง นอนอยู่บนพื้นลานข้าวโพด จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย กู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลพบพระ

จากการสอบปากคำนายวรรษมล ตึงจ๊ะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 5 ต.หนองบัวเหนือ อ.เมืองตาก จ.ตาก คนขับรถพ่วงให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 70-4910 ตาก มาจอดเพื่อรอใส่ข้าวโพดที่กำลังสีอยู่ มีนายจ่อตู ผู้เสียชีวิตขึ้นไปกวาดพื้นรถพ่วง คาดว่าเกิดเป็นลมสลบอยู่ในพ่วงโดยไม่มีใครรู้ จากนั้นตนได้ถอยรถไปใส่ข้าวโพดที่สีลงมาท้ายพ่วงจนเต็มโดยไม่ทราบว่านายจ่อตูนอนสลบอยู่ จึงถูกข้าวโพดทับจนขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 09:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์