ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี หาย 3 วัน เป็นศพอืดคานาที่อุตรดิตถ์ คาดโรคกำเริบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 16:29 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี หายไป 3 วัน หลังออกจากบ้านไปดูที่นาห่วงถูกน้ำท่วม จนญาติๆ ออกตามหาและแจ้งความ สุดท้ายพบศพอีกที นอนขึ้นอืดเป็นผีเฝ้านา คาดโรคประจำตัวกำเริบจนเป็นลมเสียชีวิต

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 กันยายน 62 พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ กาฝากทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า ที่บริเวณกลางทุ่งนา บ้านเด่นสำโรง หมู่ 4 ต.หาดสองแคว อ.ตรอน ถนนสายตรอน-พิชัย มีผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยอุตรดิตถ์ (มอส) จุดอำเภอตรอน และพญ.สุพิชชา เพิ่มทอง แพทย์เวร พร.ตรอน หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นายสิงห์สมุทร กิ่งจันทร์ อายุ 52 ปี ชาวบ้าน ต.หาดสองแคว อ.ตรอน จ.อุตรดิตถ์ สภาพศพ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อต กางเกงขาสั้นสีดำ ขึ้นอืดส่งกลิ่นหม็น นอนคว่ำหน้า ลำตัวพาดบนคันนา ขาทั้งสองข้างจุ่มอยู่ในนาข้าว 

ข่าวแนะนำ

นายวัฒนา กิ่งจันทร์ อายุ 56 ปี พี่ชาย กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือ ความดันสูงและอัมพฤกษ์ มีลูกด้วยกันสองคน ส่วนภรรยาได้เสียชีวิตแล้วประมาณ 4 ปี และลูกทั้งสองคนก็ทำงานต่างจังหวัด ผู้เสียชีวิตอยู่บ้านคนเดียว ทำนา 8 ไร่ ก่อนที่จะเสียชีวิต เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา เวลา 17.00 น. ได้ออกจากบ้านมาดูน้ำในนา หลังจากที่พายุ “โพดุล” ถล่มน้ำท่วมในหลายจังหวัด กลัวน้ำจะท่วมนา และไม่กลับบ้านอีกเลย ญาติๆ ได้ออกตามหากันแล้วมาแจ้งความที่ สภ.ตรอนไว้ วันนี้จึบอกให้ นายวิเชียรบุรี กิ่งจันทร์ อายุ 45 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต ให้มาดูที่นาว่าอาจจะเป็นลม และวันนี้ได้มาเจอกลายเป็นศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นที่บริเวณนาตนเอง คาดว่าน่าจะเป็นลมจนมาเสียชีวิต

พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ กาฝากทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ตรอน เจ้าของคดี จากการสอบสวนญาติของผู้เสียชีวิตแล้วไม่ติดใจการเสียชีวิตของนายสิงห์สมุทรในครั้งนี้ เพราะอาจจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว และไม่เคยมีเรื่องกับญาติพี่น้องและคนอื่น เพราะเป็นคนอัธยาศัยดีกับทุกคนในหมู่บ้าน ในเบื้องต้น ทางแพทย์เวร รพ.ตรอน ชันสูตรพลิกศพแล้วตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผล ทางญาติปฏิเสธให้แพทย์ส่งผ่าพิสูจน์ ตำรวจจึงได้มอบศพให้ทางญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายอืดคาทุ่งนาสภ.ตรอนหนุ่มใหญ่ตายตายอืดอุตรดิตถ์หายไป 3 วันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 03:04 น.