ข่าว
100 year

สุดช็อก คนรู้จักเมาแอ๋ ขอนอนพักบ้าน ตกเย็นพบเป็นศพ ตร.คาดดื่มหนัก

ไทยรัฐออนไลน์24 ส.ค. 2562 03:01 น.
SHARE

ลุงกินเหล้า เมาแอ๋แต่เช้า ไปต่อไม่ไหว ขอนอนพักบ้านคนรู้จัก ตกเย็นเพื่อนมาปลุก ผงะนอนตัวแข็งกลายเป็นศพ ตำรวจคาดตายเพราะเมา มอบกู้ภัยนำร่าง ส่ง รพ.ชันสูตร 

ชาวสุราเมาแประตั้งแต่เช้าพากันมาหาคนรู้จัก จากนั้นก็ออกไปเที่ยวบ้านเพื่อน ทิ้งเพื่อนคนที่ไปไม่ไหวให้นอนอยู่ที่หน้าบ้าน กลับมาใกล้ค่ำพอไปปลุกพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ตำรวจสันนิษฐานเมาหนักจนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 23 ส.ค.62 พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สิงห์พา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 14 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าปากประตูทางเข้าบ้าน พบศพ นายเกลี้ยง เย็นโพธิ์ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/2 หมู่ 11 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นอนหงายเสียชีวิต ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ จากการตรวจสอบพบมีบาดแผลถลอก ที่บริเวณข้อศอกซ้าย และที่เบ้าตาขวามีรอยเขียวช้ำ

จากการสอบถาม น.ส.ธัญญลักษณ์ ศรีกุล อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ผู้ตายมากับเพื่อนอีก 2 คน คือ นายสุนันท์ ติ๊ตาวงศ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 040 หมู่ 6 ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทั้ง 3 คน มาที่บ้านตั้งแต่เวลา 09.00 น. โดยเมาสุรามาแล้ว เมื่อมาถึงผู้ตายเมาหนักมากจึงหลับไป ส่วนตนกับ นายสุนันท์ และ นายเปียก ได้ออกไปหาเพื่อนที่หมู่บ้านอื่น หลังจากกลับมาตอนเย็น เมื่อเข้าไปปลุกดูก็พบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน นายสุนันท์ ซึ่งยังอยู่ในอาการเมาสุรา เปิดเผยว่า ตนเมากันมาตั้งแต่เช้า จำไม่ได้ว่าไปกินที่ไหนมาบ้าง จากนั้นก็มาที่บ้านเกิดเหตุ โดยผู้ตายเมามากจึงให้นอนที่บ้าน พวกตนออกไปบ้านเพื่อนกลับมาถึงก็เสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงดื่มสุราหนักและคงเสียชีวิตจากการดื่มสุรา หลังจากดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพผู้ตายส่ง รพ.กำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาตายลุงขี้เมาตายคนเมาตายคาบ้านคนเมานอนตายกินเหล้าตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้