นำตัวเฒ่าหื่นอนาจารเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ฝากขังศาลเชียงใหม่ ไร้ญาติเยี่ยม

ข่าว

  นำตัวเฒ่าหื่นอนาจารเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ฝากขังศาลเชียงใหม่ ไร้ญาติเยี่ยม

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2562 11:08 น.

  ตร.เชียงใหม่ คุมตัวเฒ่าหื่นวัย 70 ปี อนาจารเด็กวัย 3 ปี ขณะกำลังเล่นกับแมวที่ริมถนนหน้าหอพักแห่งหนึ่งในเมืองเชียงใหม่ ไปฝากขังต่อศาล ก่อนถูกคุมตัวไปเรือนจำ โดยไร้ญาติมาเยี่ยมสักคน...


  เมื่อวันที่ 23 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ ควบคุมตัว นายสายันห์ จารึก วัย 70 ปี เป็นคนเร่ร่อนไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ผู้ต้องหาที่ก่อคดีกระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 3 ขวบที่หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านบ้านแพะ ซ.2 ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งภาพวงจรปิดของหอพักสามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนขณะที่ผู้ต้องหาเดินเข้ามาพยายามพูดคุยกับเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่กำลังเล่นกับแมวที่ริมถนน จากนั้นได้มีการเริ่มล้วงจับอวัยวะเพศของเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ก่อนที่จะอุ้มเด็กหญิงเข้าไปในโรงรถที่อยู่ตรงข้ามกับหอพักเพื่อก่อกระทำอนาจาร

  ภายหลังที่ถูกจับดำเดินคดีในฐานความผิดกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี กฎหมายมีโทษรุนแรง ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 7 ปีถึง 20 ปี และปรับตั้งแต่ 10,000-40,000 บาท หรือจำคุกตลอดชีวิต หลังถูกจับ นายสายันห์ไม่มีญาติมาเยี่ยมแม้แต่คนเดียว วันนี้ทางพนักงานสอบสวนครบกำหนดควบคุมตัว 24 ชั่วโมง จึงเบิกตัวจากห้องควบคุมไปขออนุญาตฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนที่จะส่งเข้าเรือนจำกลางจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฒ่าหื่นอนาจารเด็กศาลเชียงใหม่ฝากขังเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 22:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์