ไลฟ์สไตล์
100 year

สิ้นเสียงทะเลาะ สาวถูกปาดคอสาหัส คาดฝีมือแฟนใบ้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2562 17:57 น.
SHARE

สาว 22 ถูกมีดปาดคอสาหัสคาห้องเช่า คาดฝีมือแฟนเป็นใบ้ หลังชาวบ้านบอกได้ยินเสียงทะเลาะ ก่อนจะเงียบไปผิดสังเกต

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 สิงหาคม ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา รอง สว.สอบสวน สภ.แม่ปิง เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่หอพักไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ภายในซอย 5 บ้านบวกครกน้อย ต.หนองป่าครั่ง อ.เมืองเชียงใหม่ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ก่อนรีบไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณ ห้องพักชั้น 1 พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย มีแผลฉกรรจ์ที่คอ เนื่องจากถูกมีดปาดคอ และเสียเลือดมาก ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จิรามาศ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะรีบนำตัวส่ง รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา รอง สว.สอบสวน เผยว่า จากการสอบถามทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือแฟนหนุ่มของ น.ส.จิรามาศ โดยก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกัน จากนั้นได้ใช้มีดทำครัวขนาดความยาวประมาณเกือบ 20 ซม. ปาดบริเวณลำคอของ น.ส.จิรามาศ จากนั้นมีชาวบ้านที่ได้ยินเสียงทะเลาะก่อนเสียงจะเงียบไป โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะได้เรียกแฟนผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นใบ้มาสอบสวน และจะต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอเชียงใหม่ห้องเช่าทะเลาะแฟนทะเลาะกันทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 04:23 น.