ข่าว
100 year

จยย.ชนกันแต่เช้าที่แม่สอด เด็กนักเรียนหูฉีก เจ็บระนาว 5 คน

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ค. 2562 09:35 น.
SHARE

รถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากถึง 5 รายที่หน้าห้างเทสโก้ โลตัส ถนนสายแม่สอด-ริมเมย อ.แม่สอด โดยอีกคันหนึ่งมาทางตรง อีกคันจะเลี้ยวเข้าห้าง ตร.เร่งดูวงจรปิดหาคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.ดิษฐา บัวสำลี รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างเทสโก้ โลตัส ถนนสายแม่สอด-ริมเมย เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ทะเบียน 1 กฆ 685 ตาก ล้มคว่ำ มีนายสมชาติ เต๋ทา อายุ 38 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย และเด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีขาวดำ ทะเบียน คกช 959 นครสวรรค์ ล้มคว่ำเช่นเดียวกัน มีนางมะว่า ไม่มีนามสกุล อายุ 52 ปี ชาวเมียนมาได้รับบาดเจ็บเลือดเต็มตัว นอกจากนี้ยังมีเด็กชายอายุ 11 ขวบ และเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ บุตรของนางมะวาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเด็กชายอายุ 11 ขวบมีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหูข้างขวาเลือดไหลเปรอะเปื้อนเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอด ซึ่งเด็กทุกคนตื่นกลัวจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ร้องไห้ระงม


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมชาติ ขับขี่รถมีบุตรชายอายุ 7 ขวบ ซ้อนท้ายจะเลี้ยวเข้าห้างโลตัส ขณะที่นางมะวา นำบุตรชาย-หญิงซ้อนท้ายจะไปส่งที่โรงเรียนใกล้ห้างวิ่งมาทางตรง เลยถูกรถนายสมชาติชนท้ายอย่างแรงจนรถทั้งสองคันล้มคว่ำจนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องของทางห้างเพื่อดูว่าฝ่ายไหนผิดถูกต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนกันจยย.ส่งนักเรียนอ.แม่สอดตากเจ็บ 5 รายจักรยานยนต์ชนกันข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้