ข่าว
100 year

ผัวขี้หึงโดนเมียบอกเลิก-ขอหย่า ซัดลูกซองดับ ก่อนยิงตัวเองตาม

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 13:38 น.
SHARE

ผัวขี้หึงโดนเมียขอหย่า เพื่อจะย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ เกิดโมโหคว้าปืนลูกซองยิงดับคาบ้าน ขณะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วมายิงตัวเองตายตาม...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 ก.ค.62 ร.ต.อ.ศราวุฒิ บุญมาตา รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านโคก ได้แจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ด้วยอาวุธปืน จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ชูศักดิ์ แสงอุทัย ผกก.สภ.บ้านโคก แล้วรุดไปที่เกิดเหตุ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 18 หมู่ 2 ต.ม่วงเจ็ดต้น อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งหลังดังกล่าวเป็นบ้านของ นายถวิล นาคแดง อายุ 47 ปี ใช้อาวุธปืนยิงลูกซอง นางนิตยา นาคแดง อายุ 35 ปี ภรรยา เข้าที่บริเวณมือทะลุหน้าอก ขณะเอามือขึ้นมาบัง กระสุนเข้าจำนวน 9 เม็ด นอนจมกองเลือดกลางบ้าน ขณะเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ต่อมานายถวิล ได้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองเข้าที่ปากด้านขาวทะลุท้ายทอย บ้านนอนตายใกล้กัน

ร.ต.อ.ศราวุฒิ กล่าวว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นางนิตยา ได้ชวนสามีคือนายถวิล ไปขอหย่าที่อำเภอบ้านโคก ให้เป็นทางการเสียที เพราะทะเลาะกันมาตลอด และจากการหึงหวง ที่ภรรยาบอกว่าจะไปทำงานที่กรุงเทพฯ พร้อมลูกติด 1 คน สามีจึงเกิดความโมโห คว้าอาปีนลูกซองยิงภรรยาและตัวเองตายตาม จึงสันนิษฐานในเบื้องต้นสาเหตุครั้งนี้ได้ว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวงและโกรธที่ภรรยาขอหย่า และจะไปทำงานที่กรุงเทพฯ ส่วนศพทั้ง 2 คนได้นำไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จ.พิษณุโลกต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวขี้หึงเมียขอหย่าโมโหเมียยิงเมียตายยิงตัวตายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้