ข่าว
100 year

ญาติยัน ศพถูกฆ่าห่อป้าย "แม่ม่ายวัย50" คาดถูกอุ้มเชือด เรื่องชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ค. 2562 19:56 น.
SHARE


ญาติเชื่อ สาวท้องใหญ่ สักยันต์5แถวถูกฆ่าโหดห่อด้วยป้ายไวนิล ทิ้งข้างทางที่สะเมิง เชียงใหม่ เป็นแม่ม่ายวัย50ปี ออกจากบ้านไป3วัน สาเหตุอาจถูกชิงทรัพย์ หรืออุ้มฆ่า จากปัญหาชู้สาว ยันแค่พุงใหญ่ ไม่ได้ท้อง 

กรณีตำรวจ สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งพบศพถูกห่อศพด้วยป้ายโฆษณาไวนิล มัดด้วยเชือก นำมาทิ้งไว้รวมกับกองขยะที่ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง เขตบ้านแดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง ผู้ตายเป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 150 ซม. สวมกางเกงขายาวสีดำ กางเกงในสีชมพู เสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีขาวพับแขน เสื้อยกทรงสีชมพู ไว้ผมประบ่า ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งจนหน้าเละจำแทบไม่ได้ เลือดแห้งเกรอะกรัง

หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกไป ทางโลกออนไลน์ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ได้มีการแชร์ข้อมูลตามหาบุคคลสูญหาย ชื่อ นางสาววิลาวัณย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/1 ม.3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น. ซึ่งตอนกลางคืน โทรไปติด แต่ไม่รับ คิดว่าคงโทรกลับมา แต่จนเช้าก็ยังไร้วี่แวว ญาติจึงได้โทรหาอีก แต่ปิดเครื่อง ซึ่งปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ จึงโทรไปทุกๆ ครึ่งชั่วโมง ก็ปิดเครื่องเหมือนเดิม

จนกระทั่งผ่านไป คืนเข้าวันที่ 18 ก.ค. ยังไร้การติดต่อกลับมา ปิดเครื่อง จึงลองเช็กเฟซบุ๊กดูล่าสุด วันที่ 16 ก.ค. เวลา 17.00 น. อยู่แถวแม่ริมเชียงใหม่ จึงแจ้งความคนหาย โดยคนแจ้งเป็นบุตรชาย ระบุว่า “แม่ออกไปพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ สกู๊ปปี้ สีขาว เทา ทะเบียน 1 กฌ 7873 เชียงใหม่ มีกระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ ข้างในมีเอกสาร กระเป๋าตังค์ มือถือ สวมหมวกกันน็อก ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้วครับ ฝากแชร์ ฝากช่วยกันหน่อยครับ ใครเจอพบเห็นหรือมีเบาะเแสติดต่อผมทีนะครับ เบอร์ผม 061 313xxx”

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 211/3 ม.3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งในบ้านพบญาติของ น.ส.วิลาวัณย์ กำลังช่วยกันค้นหาข้อมูลทางโซเชียล สอบถาม นายสุรพล แก้วดี อายุ 41 ปี น้องชายของ น.ส.วิลาวัลย์ และ น.ส.วรรณิศา พุทธสอน อายุ 26 ปี แฟนสาวของนายสุรพลให้ข้อมูลว่า น.ส.วิลาวัณย์หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.62 ที่ผ่านมา โดยตำหนิของผู้ตายนั้นจะอยู่ที่บริเวณหน้าท้องซึ่งเป็นแผลจากการผ่าตัดและรอยสักจากด้านหลัง ซึ่งมีรอยสักเก้ายอดอยู่ตรงกลางหลัง ยันต์ห้าแถวอยู่ไหล่ด้านซ้าย จากนั้นผู้สื่อข่าวได้นำภาพศพหญิงที่เสียชีวิต บริเวณข้างทางเขตรอยต่อ อ.แม่ริม-สะเมิง ให้ดู

ทางญาติได้ยืนยันว่า เป็นศพของนางสาววิลาวัณย์ ซึ่งก็คิดไม่ถึงว่าพี่สาวจะมาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ส่วนคู่กรณีของพี่สาวนั้น ก่อนหน้านี้ได้คบหากับอดีตนายทหารนอกราชการคนหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายแยกทางกับภรรยาหลวง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่าตามกฎหมาย และก่อนหน้านี้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยาหลวงของอดีตนายทหารคนดังกล่าวจนขั้นตบตีกันและถูกปรับที่ สภ.สันทราย ทั้งคู่

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งสองสะเมิงและตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่กำลังเร่งสืบหาเบาะแสฆาตกรที่ลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งคาดว่า คดีนี้อาจจะมีการทำงานกันเป็นทีม และวางแผนกันมาเป็นอย่างดี โดยลวงผู้ตายออกจากบ้านไปพบ ก่อนที่จะอุ้มไปฆ่า แล้วปลดทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลบหนีไปด้วย ขณะนี้อยู่ในระหว่างการเร่งคลี่คลายคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าจะเป็นคดีฆ่าชิงทรัพย์หรือประเด็นชู้สาว

ด้านนางจันทร์สม อินต๊ะผล อายุ 71 ปี แม่ของผู้ตาย เผยว่า ผู้ตายเป็นแม่ม่ายและมีลูกชาย 1 คน ไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่เคยรับการผ่าตัดที่หน้าช่องท้อง ทำให้ท้องดูใหญ่ คล้ายคนตั้งครรภ์ ปัจจุบันประกอบอาชีพเปิดร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และเย็บผ้าอยู่ที่บ้าน โดยวันที่ลูกสาวออกจากบ้านไป มีทรัพย์สินติดตัวเงินไม่ทราบจำนวน สร้อยคอน้ำหนักประมาณ 1 บาท และแหวนอีก 2 วง ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตาม คนร้ายมาดำเนินคดีด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าห่อศพฆ่าสาวสักยันต์อุ้มฆ่าฆ่าสาวสักยันต์5แถวฆ่าแม่ม่ายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้