ข่าว
100 year

หนุ่มเมียนมา นอนห่มผ้าตายในเพิงข้างถนนจ.พะเยา ไม่พบร่องรอยต่อสู้

ไทยรัฐออนไลน์13 ก.ค. 2562 00:15 น.
SHARE

พบศพชายหนุ่มชาวเมียนมานอนห่มผ้าเสียชีวิตอยู่ภายในเพิงหลังหนึ่ง ข้างถนนต.แม่นาเรือของจ.พะเยา แพทย์คาดว่าตายเพราะหัวใจล้มเหลว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.สนิท ไชยวรรณ รอง สว.(สอบสวน)สภ.แม่กา อ. เมืองจ. พะเยารับแจ้งมีคนพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณเพิกขายของข้างถนนบ้านโซ้ไป ม.พะเยา บ้านโซ้ หมู่ 2 ตำบลแม่นาเรือ อำเภอเมือง จ.พะเยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ. คมสันต์ กัณธะป้อง ผกก .สภแม่กา แพทย์นิติเวชรพ. พะเยา และ อาสาสมัครมูลนิธิลือชา

ที่เกิดเหตุพบศพ ชายไม่ทราบชื่อ-สกุล สัญชาติเมียนมา อายุประมาณ 30 ปี ลักษณะนอนภายในเพิงพัก มีผ้าห่มคลุมทั้งตัว ตรวจไม่พบเอกสารประจำตัว ตรวจบริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย แพทย์ลงให้ความเห็นเสียชีวิตจากโรคหัวใจล้มเหลว และเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายทองคำ หนองนา ผู้พบศพทราบว่าขณะขับขี่รถไปทำงานใน ม.พะเยา ในเวลาประมาณ 06.00 น. ก็เห็นผู้ตายนอนในลักษณะดังกล่าว แต่ไม่ได้จอดรถดู ต่อมาเวลา 18.00 น เลิกทำงาน พบว่าผู้ตายยังอยู่ในท่าเดิม จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลตามร่างกายและได้นำศพไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลพะเยา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวน ติดตามหาญาติ ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายเมียนมานอนตายในเพิงหัวใจล้มเหลวหัวใจวายพะเยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้