โจรงัดบ้านที่แม่สอด ลักกระเป๋าแบรนด์เนมกับข้าวสาร คาดวัยรุ่นเมียนมา

ข่าว

  โจรงัดบ้านที่แม่สอด ลักกระเป๋าแบรนด์เนมกับข้าวสาร คาดวัยรุ่นเมียนมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2562 09:21 น.

  โจรบุกร้านข้าวแกงปักษ์ใต้แม่สอด รื้อค้นหาทรัพย์สินในกระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงในตู้โชว์ และลักเอาไปนับสิบใบ แถมข้าวสารในห้องครัวก็ไม่เว้นขโมยไปด้วย คาดเป็นวัยรุ่นเมียนมาขโมยเอาไปใช้

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ร.ต.อ.ประยูร กมลา รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวน ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ เลขที่ 16/18 ถนนสายเอเชีย เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ที่เกิดเหตุพบคนร้ายใช้ค้อนทำลายสิ่งกีดขวาง และมุดเข้ามาทางด้านหลังร้าน โดยทิ้งค้อนและรองเท้าไว้ดูต่างหน้า

  ภายในบ้านตรงตู้โชว์ที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นต่างๆ กว่า 30 ใบ ก็ถูกดึงกระเป๋าออกมารื้อค้นหาทรัพย์สินนับสิบใบ และมีกระเป๋าราคาแพงจำนวน 11 ใบหายไป ส่วนทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปประกอบด้วยคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง จอมอนิเตอร์ 1 จอ บนชั้นสองพบคนร้ายลักพระบูชาไปหลายองค์ นอกจากนี้ในห้องครัวพบว่าคนร้ายลักข้าวสารไปจำนวนหนึ่ง

  นายภาสพิชญ์ เอ้งชุ้น อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ร้านดังกล่าวไม่มีคนเฝ้าหลังปิดร้านจะกลับไปอยู่บ้านพักอีกแห่ง เช้าวันนี้มาเปิดร้านพบข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย จากการตรวจสอบมีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ คาดว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ส่วนผู้ต้องสงสัยก่อนวันเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นชาวเมียนมามามั่วสุมหน้าร้านหลายครั้งคาดว่าจะเป็นกลุ่มนี้ เพราะจากพฤติกรรมคนร้ายเข้ามารื้อค้นทรัพย์สินในกระเป๋าใหม่ ถ้าเป็นมืออาชีพจะไม่ทำ เพราะจะรู้ว่าไม่มีของมีค่าซ่อนอยู่ ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โจรเข้าบ้านวัยรุ่นเมียนมาอ.แม่สอดตากขโมยข้าวสารขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์