ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่เปิดห้องพักปิดเงียบ ก่อนคว้าปืนยิงตัวตายคารีสอร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 20:03 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ขี่จยย.มาเปิดห้องเช่าในรีสอร์ต ต.ป่าแดด จ.เชียงใหม่ ก่อนชักปืนจ่อยิงเข้าที่หน้าอกซ้ายตัวเองเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามญาติมาดูศพ เพื่อยืนยันอีกครั้ง จึงมอบศพให้ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ดำเนินการ...

  เมื่อช่วงเย็น 3 ก.ค.62 พ.ต.ท.สมคิด ภูสด สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิตที่รีสอร์ต ไม่มีชื่อเลขที่ 166 หมู่ 7 ตำบลป่าแดด จึงพร้อมกับแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่รุดไปสอบสวน ที่ห้องพักหมายเลข 106 พบว่าคนเช่าได้ล็อกกุญแจข้างในเจ้าหน้าที่ได้ใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปเข้าไปพบศพ ชายอายุประมาณ 40-45 ปี ใช้อาวุธปืนพกสั้นจ่อยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย ทะลุหัวใจนั่งเสียชีวิตในท่านั่งพิงกำแพงห้องพักอยู่ สภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน รองเท้าผ้าใบสีขาว ในตัวไม่พบหลักฐาน ใกล้ๆ มือขวาพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาดจุด .22 ตกอยู่ในรังเพลิงมีปลอกกระสุน 1 ปลอก และกระสุนเหลือในรังเพลิงอีด 5 นัด

  จากการสอบถามพนักงานรีสอร์ตทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกันผู้ตายได้ขี่รถจยย. มาเปิดห้องพักรายวัน พักอยู่คนเดียวจนกระทั่งได้ยินเสียงปืนดังออกมาจากห้องหนึ่งนัดจึงไปเคาะห้องไม่มีเสียงตอบ จึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปพบว่าลูกค้าที่มาเช่าพักยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้วจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว 

  พ.ต.ท.สมคิด เผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจ สอบข้อมูลของผู้ตาย ทราบเบื้องต้นว่ามีภูมิลำเนาอยู่อำเภอฝางจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างติดตามหาญาติมาดูศพ เพื่อยืนยันอีกครั้งก่อนที่จะนำศพไปเก็บไว้รอญาติที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงตัวตายฆ่าตัวตายรีสอร์ตเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้