ข่าว
100 year

สุดช็อก พบชายนิรนามผูกคอตายในบ้าน สร้างเสร็จเล็งขาย อยู่ไม่ได้สยอง

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 11:58 น.
SHARE

เจ้าของบ้านแทบทรุด คนงานก่อสร้าง แจ้งพบศพชายผูกคอตายในบ้านสุดหรู กำลังสร้างมูลค่าเกือบ 3 ล้าน กลางเมืองเชียงใหม่ บอกผู้รับเหมาสร้างเสร็จเล็งขาย ไม่กล้าอยู่แล้ว โอดสยองขวัญ    

เมื่อเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.บวร สมบุญ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงประสานไปยังแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีขาวลายจุด กางเกงยีนส์ ไม่สวมรองเท้า ใช้เชือกไนลอนแขวนคอกับคานเหล็กหลังคา คาดผู้ตายปีนเข้ามาจากทางนั่งร้าน ขึ้นมายังชั้น 2 จากนั้นใช้เชือกที่อยู่ในไซต์งานแขวนคอ เจ้าหน้าที่ส่งศพชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

จากการสอบถาม นายชายแดน สดใส ผู้รับเหมาก่อสร้าง เล่าว่า เมื่อเวลา 08.00 น. ลูกน้องได้เดินทางมาทำงานตามปกติ เมื่อเดินขึ้นชั้น 2 ก็ถึงกับตกใจ เห็นผู้เสียชีวิตผูกคอตายกลางบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของบ้าน โดยเจ้าของได้เดินทางเข้ามาดูบ้าน และบอกว่าบ้านหลังนี้น่าจะประกาศขายหลังก่อสร้างเสร็จ เพราะไม่กล้าอยู่ ซึ่งราคาหลังจากสร้างเสร็จ มูลค่าเกือบ 3 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามญาติ หรือคนใกล้ชิดของผู้ตายมาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อหาแรงจูงใจในการคิดสั้นครั้งนี้ พร้อมมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายพบศพผูกคอตายแขวนคอตายคิดสั้นฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้