ข่าว
100 year

ผู้การเมืองสองแคว สั่งลุยหาเอเย่นต์ยาที่ถูกซัดทอดคดี "สารวัตรแย้"

ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2562 20:08 น.
SHARE

ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก สั่ง จนท.สืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เพื่อเร่งติดตามหาตัวเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ ที่ถูกซัดทอดว่า พัวพันในคดีส่งยาบ้าไปบ้านสารวัตรแย้ หากยังอยู่ในพื้นที่จะได้ตามจับมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2562 พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า จากกรณีที่ตำรวจจับกุมตัว นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ผู้ต้องหาที่นำพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดส่งไปให้กับลูกค้าจำนวน 6 ราย ผ่านทางไปรษณีย์ไทย โดยหนึ่งในนั้นคือ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน หรือสารวัตรแย้ สว.กก.2 บก.ทท. (เชียงใหม่) พร้อมทั้งให้การรับสารภาพว่า ผู้ที่อยู่เบื้องหลังครั้งนี้เป็นเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ของ จ.พิษณุโลก เป็นคนสั่งการทั้งหมดนั้น

ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก กล่าวต่อว่า พอทราบเรื่องจากการติดตามทางสื่อต่างๆ ตนซึ่งอยู่ระหว่างลาราชการได้สั่งการให้ชุดสืบสวนของตำรวจภูธร จ.พิษณุโลก ลงพื้นที่หาข่าวทันที เพื่อเร่งติดตามหาตัวเอเย่นต์ยาเสพติดที่ถูกซัดทอดว่ามีตัวตนจริงหรือไม่ เพื่อจะได้จับกุมตัวมาสอบสวนปากคำและดำเนินคดี แต่ที่ผ่านมาทางตำรวจภูธร จ.พิษณุโลก ได้ร่วมกับตำรวจในสังกัดทุก สภ. ทำการระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดอย่างต่อเนื่อง จึงให้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ถูกจับกุมว่า มีบุคคลที่ถูกซัดทอดหรือไม่ด้วยอีกทางหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิษณุโลกผบก.ภ.จ.พิษณุโลกถาวร แสงฤทธิ์เอเย่นต์ยาเสพติดส่งยาบ้าทางไปรษณีย์สารวัตรแย้หนุ่มพะเยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้