ข่าว
100 year

ห้องน้ำร้างที่จัดงานฤดูหนาวเชียงใหม่ ถุงยางเกลื่อน วัยรุ่นนัดพลอดรัก-เสพยา

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 17:07 น.
SHARE

ชาวบ้านร้องสื่อห้องน้ำในพื้นที่จัดงานฤดูหนาวของเชียงใหม่ข้างหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ สภาพสกปรก รกร้างขาดการดูแล เผยมีวัยรุ่นใช้เป็นที่เสพยา กลุ่มชายรักร่วมเพศใช้เป็นที่พลอดรัก พบถุงยางเกลื่อน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 มิ.ย.2562 ได้มีประชาชนได้ร้องเรียนผู้สื่อข่าวเชียงใหม่ว่า มีมั่วสุมของกลุ่มชายรักชายหรือกลุ่มวัยรุ่นที่ห้องน้ำร้าง ในพื้นที่จัดงานฤดูหนาวของเชียงใหม่อยู่ข้างๆ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ องค์การบริหารส่วนจังหวัด เชียงใหม่ ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นสถานที่ใช้จัดงานฤดูหนาวประจำปี

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณห้องน้ำร้าง ในพื้นที่ที่จัดงานฤดูหนาวของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ พบสภาพห้องน้ำที่ไม่ได้ใช้งานมานาน ทั้งสกปรก และมีเปลือกถุงยาง ถุงยางใช้งานแล้ว รวมทั้งอุปกรณ์การเสพยาบ้า เกลื่อนไปหมดที่ประตูห้องน้ำยังมีการเขียนข้อความนัดเวลามากันตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่มจากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่าช่วงเวลากลางคืนจะมืดและเปลี่ยวมาก เนื่องจากแถวนี้ถูกตัดกระแสไฟฟ้าไปแล้ว ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มเกย์รักร่วมเพศ นัดกันทางโซเซียลมาใช้สถานที่ในการพลอดรัก หรือเสพยาเสพติด จึงอยากวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและดูแลแก้ไขด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถุงยางเกลื่อนห้องน้ำร้างงานฤดูหนาวเชียงใหม่ที่มั่วสุมกลุ่มรักร่วมเพศเสพยาบ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้