ข่าว
100 year

หนุ่มชวนสาวพิการก๊งเหล้า เมาได้ที่ คว้าไม้ตีหัวดับ อ้างฉุนขอกลับก่อน

ไทยรัฐออนไลน์18 มิ.ย. 2562 16:47 น.
SHARE

ตำรวจตามรวบหนุ่มใหญ่ วัย 39 ฆ่าสาวพิการดับ เกาะญวนริมน้ำเจ้าพระยา เมืองปากน้ำโพได้แล้ว หลังกบดานบ้านเพื่อน ที่ จ.ลำปาง อ้างนั่งก๊งเหล้ากันอยู่ ก่อนสาวขอตัวกลับ ฉุนคว้าไม้ตีดับ เกิดกลัวความผิด ผลักร่างลงน้ำ แล้วหลบหนี

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 18 มิ.ย.62 พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงษ์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุธินันทร์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ควบคุมตัว นายภูริภัสทร์ วงสามี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุทำร้าย นางภัสสร หรือ เอ๋ พันธุ์ไทย อายุ 35 ปี จนถึงแก่ความตาย นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณเกาะญวนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบศพสาวสภาพขึ้นอืด สวมเพียงยกทรง กางเกงขาสั้นสีดำ ถูกหมกไว้อยู่ภายในพงหญ้าบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรวจสอบสภาพศพพบมีรอยบาดแผลแตกที่ศีรษะหลายแห่ง คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรม เบื้องต้นยังไม่ทราบศพหญิงสาวรายนี้เป็นใคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่หาเบาะแสบุคคลสูญหาย กระทั่งทราบว่าเป็น นางภัสสร สาวพิการขาเสียเดินไม่ได้ ซึ่งมีบ้านพักอยู่บริเวณเชิงเขากบ เขตเทศบาลนครสวรรค์ ห่างจากจุดที่พบศพไปประมาณ 3 กิโลเมตร นอกจากนี้แนวทางการสืบสวนยังทราบว่า มีพยานพบเห็นผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่กับ นายภูริภัสทร์ ผู้ต้องหา ที่บริเวณริมถนนเชิงเขากบ ใกล้กับบ้านพัก ก่อนจะหายตัวไปทั้งคู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้แกะรอยตามหาตัว นายภูริภัสทร์ โดยใช้เวลา 4 วัน จึงสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ จ.ลำปาง ขณะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งสามารถจับกุมตัวกลับมาดำเนินคดี ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย พร้อมกับยึดเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นชุดที่ใช้ก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวน

จากการสอบสวน นายภูริภัสทร์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ชวนผู้ตายมานั่งดื่มสุราบริเวณเชิงเขากบ ก่อนที่ผู้ตายจะให้ไปซื้อสุราขาวมาอีก 1 ขวด แล้วพากันเปลี่ยนที่ไปนั่งดื่ม ไปที่ริมแม่น้ำเกาะญวน ซึ่งในระหว่างดื่มกินกันอยู่นั้น ผู้ตายพยายามขอตัวกลับบ้านก่อน จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ เพราะยังติดลมอยู่ จึงได้หยิบไม้ข้างทางตีเข้าที่ศีรษะของผู้ตาย 2 ที จนแน่นิ่ง นอนกองอยู่ที่พื้น ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าสลบเพียงเท่านั้น แต่หลังจากนั่งดื่มเหล้าต่อจนหมดขวด จึงได้พยายามปลุกผู้ตายหลายครั้งแต่ก็ไม่ตื่น ด้วยความกลัวจึงผลักผู้ตายลงแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วรีบหลบหนีไปกบดานบ้านเพื่อนอยู่ที่ จ.ลำปาง จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวพิการตีหัวสาวพิการสาวพิการฆ่าสาวฆาตกรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้