ข่าว
100 year

หนุ่มตากจอดเก๋งรั้วบ้านตรงข้าม เจอโคลนละเลงหน้ารถ ด่ากันมันหยด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2562 17:25 น.
SHARE

หนุ่มแม่สอดจอดเก๋งริมรั้วบ้านฝั่งตรงข้าม เจอโคลนไปละเลงบนกระจกหน้า โมโหเรียกตำรวจจะเอาเรื่อง ขณะที่เจ้าของบ้านคู่กรณีบอกไม่รู้เรื่อง ตร.แจงถ้าจะแจ้งความต้องมีหลักฐานทำได้แค่ลงบันทึกประจำวัน


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. ร.ต.อ.ศิโรตม์ โกมลประณีต รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด ไปตรวจสอบเหตุคนนำโคลนไปละเลงบนกระจกหน้ารถ เหตุเกิดบริเวณข้างรั้วบ้านเลขที่ 22 ถนนราษฎร์ดำริ เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก 

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างรั้วปูนของบ้านเลขที่ 22 ที่ข้างรั้วเขียนหนังสือว่า ห้ามจอดรถ ห้ามทิ้งขยะ และห้ามตัดต้นไม้ พบรถเก๋งฮอนด้า บริโอ สีเขียว ทะเบียน กค 8297 ตาก ที่กระจกหน้ารถมีดินโคลนกระจายเต็มหน้ากระจก ที่หลังคาและที่ฝากระโปรงก็มีโคลนกระจาย สอบถามเจ้าของรถคือ นายสมชาย พรมเจริญ อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของร้านค้าส่งไข่ ตึกฝั่งตรงข้าม กล่าวอย่างอารมณ์เสียว่าน่าจะเป็นคนในบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกเจ้าของบ้านออกมาพบ ทราบชื่อ นายดุสิต กันนิล อายุ 63 ปี ซึ่ง นายดุสิต ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ แต่มีการทะเลาะแบะแว้งกับนายสมชายมาหลายครั้ง เพราะชอบเอารถมาจอดข้างรั้วบ้าน

ขณะที่ นายสมชาย ไปยืนชี้หน้าด่าด้วยความโกรธ บอกว่าเราเป็นคนค้าขาย ไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร ที่จอดรถก็เป็นถนนสาธารณจะมาห้ามจอดได้ยังไง เป็นนักเลงหรือไง ไม่ได้ไปจอดปิดทางเข้าออกบ้าน วันนี้จะต้องไปแจ้งความเอาเรื่องจนถึงที่สุด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะต้องมีหลักฐานการกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์ คงต้องตามดูกล้องวงจรปิดแถวๆ นั้น และหาพยานหลักฐานมายืนยันถึงจะเอาผิดได้ เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โคลนละเลงหน้ารถจอดรถข้างรั้่วบ้านฝั่งตรงข้ามอ.แม่สอดตากจอดรถฝั่งตรงข้ามรถเลอะโคลนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้