คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด เน็ตไอดอล รมควันดับ ก่อนขึ้นศาลคดี”ลักไอโฟน”พบป่วยซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์10 มิ.ย. 2562 13:22 น.
SHARE


สุดสลด ศิลปินสาว อัญ ท้ายนาวา เน็ตไอดอลที่ตกเป็นข่าวฉาวขโมยมือถือในห้างดังฯ ผู้เสียหายโพสต์คลิปแฉ รมควันฆ่าตัวตายในรถ ญาติเผยป่วยซึมเศร้า รักษาตัวมาตลอด 

เวลา 06.30 น. วันที่ 10 มิ.ย.62 ร.ต.อ.เกรียงเดช ปัญญาเหล็ก รอง สว.(สอบสวน) สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายในรถด้วยการรมควัน เหตุเกิดบ้านเลขที่ 15 หมู่ 10 ต.บ้านกลาง อ.เมืองลำพูน

ที่เกิดเหตุพบเป็นโรงรถ พบรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ชสีชมพู ทะเบียน ขษ 5374 เชียงใหม่ จอดอยู่สภาพติดเครื่องยนต์ ในรถด้านข้างคนขับพบเตาอั้งโล่ มีถ่านติดไฟอยู่ ส่วนท้ายเบาะด้านหลังพบศพ น.ส.อัญญาณี หรือ อัญ ท้ายนาวา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเกิดเหตุ นอนตายในสภาพฟุบหน้า เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกจากรถเพื่อส่งให้แพทย์ชันสูตร

สำหรับสาเหตุการคิดสั้นครั้งนี้ ทราบว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จากการสอบถามญาติ เชื่อว่าเกิดจากความเครียด เนื่องจากวันนี้ ผู้ตายจะต้องไปขึ้นศาลที่จังหวัดเชียงใหม่ในคดีลักทรัพย์

อย่างไรก็ตาม ประวัติของผู้ตายนั้น เป็นเน็ตไอดอล มีคนรู้จักแพร่หลาย เป็นคนหน้าตาดี ชอบร้องเพลง มีเสียงที่ไพเราะ และเคยเป็นอดีตศิลปินค่ายแห่งหนึ่ง แต่มีเรื่องที่ป่วยเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า ชอบลักเล็กขโมยน้อย ในพื้นที่เชียงใหม่และลำพูน จึงไม่ได้ทำงานอยู่ในค่ายฯ

นอกจากนี้เคยตกเป็นข่าวที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากได้ก่อเหตุ ลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือที่ร้านขายมือถือในห้างดัง และผู้เสียหายโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่หญิงสาว หน้าตาดีคนหนึ่ง ขโมยโทรศัพท์มือถือ iPhone ไปจากร้าน เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 กลายเป็นคดีความ และผู้ตายมีนัดจะต้องไปขึ้นศาลในวันนี้

ด้าน นายอลงกรณ์ น้าชายของ น.ส.อัญญาณี กล่าวว่า หลานมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้า ซึ่งเป็นมานาน 2-3 ปี เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก่อนที่จะย้ายมารักษาอาการที่โรงพยาบาลสวนปรุง จ.เชียงใหม่ จนปัจจุบัน ยังไปรับการรักษาอยู่อย่างต่อเนื่อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันรมควันฆ่าตัวตายเน็ตไอดอลฆ่าตัวตายอัญ ท้ายนาวาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED