ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งซิ่งแหกด่าน จนมุมทิ้งรถหนี พบยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ด สูตรผสมยาเสียสาว

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 21:06 น.
SHARE

จนท.สกัดจับ เก๋งแหกด่าน มุ่งหน้าเข้าเมืองลำปาง ก่อนพบจอดในปั๊ม เข้าตรวจค้นพบยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ด ซุกในเป้ ส่วนคนขับเก๋งทิ้งรถหลบหนี มุ่งหน้า จ.ตาก ตรวจสอบพบเป็นยาบ้าลอตใหม่ ผสมยาเสียสาว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 ม.ย.62 พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จ.ลำปาง นำกำลังเข้าตรวจยึดยาบ้า ภายในรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา สีขาว ทะเบียน 5 กพ 6614 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมันพีที ถ.ลำปาง-เกาะคา เขตบ้านฟ่อน ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบภายในรถ พบเป้ 14 ใบ ภายในมียาบ้าซุกซ่อนอยู่กว่า 2 ล้านเม็ด เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้ตรวจสอบ อีกทั้งพบว่ายาบ้าลอตดังกล่าว เป็นยาบ้าสูตรพิเศษ ที่ผสมยาเสียสาว ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศ

โดยก่อนหน้าการตรวจยึดของเจ้าหน้าที่ รถคันดังกล่าวได้ขับผ่าด่านห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ เมื่อเวลา 12.00 น. มุ่งหน้ามาทาง จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุสกัดจับ กระทั้งตำรวจทางหลวง กก.5 ลำปาง สังเกตเห็นรถเข้ามาในเมืองลำปาง และขับวนเวียนจนกระทั่งเวลา 18.00 น. ก็ขับเข้ามาจอดทิ้งไว้ภายในปั๊ม โดยมีชาย 2 คนลงมาจากรถ ก่อนมีรถไม่ทราบยี่ห้อขับมารับ แล้วขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง จ.ตาก โดยเจ้าหน้าจะทำการตรวจสอบและติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้ายาเสพติดยึดยาบ้าขนยาบ้าเก๋งแหกด่านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09:55 น.