ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟดับ เมียเข้าบ้านส่องไฟฉาย ช็อก เจอผัวผูกคอเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 11:51 น.
SHARE

ภรรยาพาลูกไปฝากเรียนที่ จ.เชียงใหม่ กลับมาถึงบ้าน พบไฟดับ เลยเข้าบ้านใช้ไฟฉายส่อง ช็อก เจอสามีใช้เชือกผูกคอกับโครงเหล็กบันไดขึ้นชั้น 2 เสียชีวิต คาดเครียด ทะเลาะกันบ่อย

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 มิถุนายน ร.ต.อ.จักรพงษ์ ใจนักรบ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านขายของเบ็ดเตล็ดขนาด 3 ห้อง ภายในบ้าน บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 พบศพนายสิทธิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนลอนผูกกับโครงเหล็กบันไดทางขึ้นชั้น 2 ผูกคอตัวเองเสียชีวิต สภาพใส่กางเกงยีนส์ ไม่สวมเสื้อ เสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง โดยมีสุนัขพันธ์พิตบูลเป็นเพื่อนอยู่ด้วย 1 ตัว แต่ถูกล่ามไว้

สอบถาม ภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนพาลูกไปฝากเข้าเรียนที่ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เช้าวันที่ 31 พฤษภาคม โดยก่อนไป ตนขอให้สามีไปด้วยกัน แต่สามีไปยอมไป จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งตนกับสามีก็ทะเลาะกันเป็นประจำ หลังทำธุระเสร็จ ตนก็กลับมาที่บ้านพัก ซึ่งช่วงนั้นไฟดับพอดี เมื่อเปิดประตูเข้าไป ส่องไฟฉายดู ก็พบว่า สามีผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วทางตำรวจสันนิษฐานว่าคงเสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้ว สาเหตุคงเกิดจากความเครียดที่ทะเลาะกับภรรยาบ่อย จากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายเครียดทะเลาะกันกำแพงเพชรส่องไฟฉายเจอศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 13:18 น.