ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า ไฟดูดนักเรียนกำแพงเพชร น้อง ป.3 ตายแล้ว ส่วนพี่ ป.5 ยังทรงตัว

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2562 12:11 น.
SHARE

สพป.กำแพงเพชร 1 และกองรมน. รุดตรวจสอบ ร.ร.บ้านน้ำดิบ หลังเกิดเหตุไฟฟ้าช็อต 2 เด็กนักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดมีรายงานว่า เด็กนักเรียน ป.3 คนน้องเสียชีวิตแล้ว ส่วนพี่ ป.5 ยังทรงตัว...

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.2562 นายวันชัย เกิดมีโภชน์ รองผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร 1 พร้อมด้วยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกำแพงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำดิบ ตรวจสอบดูที่เกิดเหตุไฟฟ้าช็อต 2 เด็กนักเรียนหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ระหว่างใกล้จะเลิกเรียนและมีฝนตกลงมา ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ช็อตเด็กทั้งสองได้รับบาดเจ็บ ครูและผู้ปกครองได้ช่วยกันนำตัวเด็กทั้งสองส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดมีรายงานว่า เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อาการยังทรงตัว ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์

ด้านนายวันชัย เกิดมีโภชน์ รองผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร 1 เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนได้ส่งครูไปดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับดำเนินการเรื่องสิทธิ์ด้านการประกัน การใช้ความช่วยเหลือในทุกด้าน ส่วนเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากไฟฟ้าลัดวงจร จะทำการประสานกับสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อตรวจสอบแก้ไขใหม่ทั้งระบบ เพื่อความปลอดภัยของเด็กนักเรียน ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำขึ้นอีก


 
ทั้งนี้ พ่อของเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 06.00 น. แพทย์แจ้งว่าเด็กคนน้อง ป.3 ความดันโลหิตและชีพจรลดลง จึงพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจถึงสามครั้ง แต่ไม่เป็นผล น้อง ป.3 เสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. โดยได้สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนตายกำแพงเพชรโรงเรียนบ้านน้ำดิบฝนตกไฟฟ้ารั่วไฟช็อตเด็กไฟฟ้าลัดวงจรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:55 น.