เศร้า ไฟดูดนักเรียนกำแพงเพชร น้อง ป.3 ตายแล้ว ส่วนพี่ ป.5 ยังทรงตัว

ข่าว

  เศร้า ไฟดูดนักเรียนกำแพงเพชร น้อง ป.3 ตายแล้ว ส่วนพี่ ป.5 ยังทรงตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ค. 2562 12:11 น.

  สพป.กำแพงเพชร 1 และกองรมน. รุดตรวจสอบ ร.ร.บ้านน้ำดิบ หลังเกิดเหตุไฟฟ้าช็อต 2 เด็กนักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดมีรายงานว่า เด็กนักเรียน ป.3 คนน้องเสียชีวิตแล้ว ส่วนพี่ ป.5 ยังทรงตัว...

  เมื่อวันที่ 30 พ.ค.2562 นายวันชัย เกิดมีโภชน์ รองผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร 1 พร้อมด้วยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกำแพงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำดิบ ตรวจสอบดูที่เกิดเหตุไฟฟ้าช็อต 2 เด็กนักเรียนหญิง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ระหว่างใกล้จะเลิกเรียนและมีฝนตกลงมา ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ช็อตเด็กทั้งสองได้รับบาดเจ็บ ครูและผู้ปกครองได้ช่วยกันนำตัวเด็กทั้งสองส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร

  ล่าสุดมีรายงานว่า เด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อาการยังทรงตัว ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์

  ด้านนายวันชัย เกิดมีโภชน์ รองผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร 1 เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนได้ส่งครูไปดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับดำเนินการเรื่องสิทธิ์ด้านการประกัน การใช้ความช่วยเหลือในทุกด้าน ส่วนเรื่องของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากไฟฟ้าลัดวงจร จะทำการประสานกับสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อตรวจสอบแก้ไขใหม่ทั้งระบบ เพื่อความปลอดภัยของเด็กนักเรียน ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำขึ้นอีก


   
  ทั้งนี้ พ่อของเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 06.00 น. แพทย์แจ้งว่าเด็กคนน้อง ป.3 ความดันโลหิตและชีพจรลดลง จึงพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจถึงสามครั้ง แต่ไม่เป็นผล น้อง ป.3 เสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. โดยได้สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นักเรียนตายกำแพงเพชรโรงเรียนบ้านน้ำดิบฝนตกไฟฟ้ารั่วไฟช็อตเด็กไฟฟ้าลัดวงจรข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์