คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ล่ามือฆ่าโหด "เผายัดอ่างน้ำ" ผัวเมียเจ้าของอู่ซ่อมท่อ คาดฝีมือลูกจ้าง

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ค. 2562 18:25 น.
SHARE

ตำรวจพิษณุโลก ไล่ล่ามือฆ่าโหด 2 ผัวเมียเจ้าของอู่ซ่อมท่อสูบน้ำ แล้วเผายัดอ่างน้ำ คาดฝีมือ "ลูกจ้าง" ที่เพิ่งมาขออยู่ได้ไม่นาน เชื่อจะจับตัวมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.ชูชีพ พุ่มเฉี่ยว สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมเผาโหดเจ้าของร้านอู่ซ่อมท่อสูบน้ำ ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ผกก.สภ.พรหมพิราม ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบพร้อมตำรวจตรวจสถานที่เกิดเหตุศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 (ศพฐ.6) แพทย์เวร รพ.พรหมพิราม และหน่วยกู้ภัยบูรพา

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านพากันยืนมุงดูเหตุการณ์รอบบริเวณอู่ซ่อมท่อสูบน้ำ ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ภายในห้องน้ำหลังบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย ถูกฆ่าเผายัดอยู่ในอ่างอาบน้ำทราบชื่อ คือ นางประเสริฐ พันธ์สง่า อายุ 83 ปี และ นายสำเริง แก้วปาน อายุ 61 ปี สองสามีภรรยา สภาพศพไหม้เกรียม เหลือซากเป็นบางส่วน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นชายแปลกหน้าที่มาขออาศัยอยู่ด้วยประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งลูกผู้เสียชีวิตยืนยันว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย

พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.ภ.จ.พิษณุโลก กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในบ้านพบค้อนกับมีดเปื้อนเลือด แกลลอนน้ำมันใช้สำหรับเผาอำพรางศพ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยผู้ต้องสงสัย น่าจะเป็นลูกจ้างที่ขอมาอาศัยอยู่ภายในร้านกับสองตายายได้ไม่นาน คาดว่าอาจเข้ามาอาศัยด้วยเพื่อขอทำงาน โดยลูกชายบอกว่าเคยเห็นหน้าเป็นคนดูลักษณะเป็นชายร่างเล็ก ผิวขาว ปากบาง ภายนอกดูซื่อๆ ก็ไม่น่ามีพิษภัยอะไร ยังไม่เชื่อว่าจะลงมือก่อเหตุฆ่า แต่คงต้องเชื่อ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนหาตัวคนร้าย และได้กระจายกำลังติดตามไล่ล่าและสกัดเส้นทางการหลบหนีของผู้ต้องสงสัย คือ นายประเสริฐ บัวไพรจิตร อายุ 61 ปี จะเป็นผู้ลงมือฆ่าแล้วเผาไว้ทุกเส้นทางแล้ว ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดเผายัดอ่างน้ำเผาอำพรางฆาตกรรมพิษณุโลก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้