ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพหนุ่มอังกฤษ ดับปริศนาคาคอนโดหรู กลางเมืองเชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ค. 2562 16:52 น.
SHARE

เกิดเหตุหนุ่มอังกฤษ นอนเสียชีวิตปริศนาคาคอนโดหรูกลางเมืองเชียงใหม่ ขณะที่ตำรวจคาดสาเหตุมาจากโรคประจำตัว พร้อมส่งศพไปชันสูตร ก่อนประสานกงสุลให้ติดต่อญาติผู้ตายมารับกลับ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 พ.ค.62 พ.ต.ท.มานะ สุขเจริญ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่ชั้น 8 ห้อง 812 คอนโดแห่งหนึ่งบนถนนช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พ.ต.อ.ฐานันดร วิทยาวุฑฒิกุล นวท.(สบ.4) พิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ แพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยรวมใจเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้องนอน ทางเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย และไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ จากการตรวจสอบหลักฐานภายในห้องทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมาคือ Mr.Kapadia Sarfaraaz อายุ 39 ปี สัญชาติอังกฤษ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้เดินทางมาเข้าพักตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้เข้าพักอาศัยเพียงคนเดียว จากนั้นช่วงเวลา 12.30 น. แม่บ้านได้ไปเคาะประตูห้องเรียก เพื่อจะเข้าไปทำความสะอาด แต่เมื่อเคาะประตูห้องกลับไม่มีเสียงตอบ จึงได้ใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปดู ก็พบเห็นว่านอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้น จึงแจ้งผู้ดูแลคอนโดให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะมาจากโรคประจำตัว เพราะจากการตรวจสอบภายในบริเวณห้องพักแล้วพบยารักษาโรคหลายชนิด จึงสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัว ประกอบกับเป็นคนตัวใหญ่ ขณะที่พักอาศัยอยู่คงจะลุกมาทำธุระหรือเดินเล่นอยู่ภายในห้อง โรคประจำตัวอาจจะกำเริบ กระทั่งได้ล้มลงและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ส่งศพผู้เสียชีวิตไปยังภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดับปริศนาเสียชีวิตปริศนาหนุ่มอังกฤษดับปริศนาตายปริศนาเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 10:10 น.