ไลฟ์สไตล์
100 year

พยาบาลสาวออกเวรเช้า ขับเก๋งกลับบ้าน รถเสียหลักพลิกคว่ำร่างกระเด็นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2562 12:23 น.
SHARE

สลด พยาบาลสาวเชียงใหม่ ออกเวรช่วงเช้า ขับเก๋งกลับบ้าน เกิดเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ร่างกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่...

วันที่ 6 พ.ค. 62 พ.ต.ท.สุริยัน จันทร์ ใส สว.(สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ร่วมกับ พ.ต.อ.พงษ์พีระ การะเกตุ ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนวงแหวน รอย3 สายสันกำแพง-ดอยสะเก็ด บริเวณหน้าวัดกู่ม่านมงคล หมู่ 14 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างสำเร็จเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างของผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน มีบาดแผลที่ศีรษะแตกเลือดไหลนอง ต่อมาทราบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.นฤมล รินทผล อายุ 45 ปี มีบัตรข้าราชการระบุเป็นพยาบาล รพ.แห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์ตกอยู่ในร่อง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 4993 ลำพูน สภาพด้านซ้ายรถพังทั้งแถบ และใกล้ที่เกิดเหตุมีกองอิฐมอญกองใหญ่ของร้านวัสดุซึ่งนำมากองไว้ มีสภาพร่องรอยการถูกชนแตกกระจุยไปครึ่งกอง

ทางด้านเจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้น สันนิษฐานว่า น.ส.นฤมล ขับรถเก๋งออกเวรจากโรงพยาบาลเพื่อกลับบ้านพัก ที่ อ.สันกำแพง วิ่งมาจาก อ.ดอยสะเก็ด พอมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะนั้นคงหักรถหลบอะไรบางอย่างที่วิ่งตัดหน้า ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ร่างของ น.ส.นฤมล กระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่แล้วรถพุ่งไปชนกองอิฐไถลไปลงร่องข้างถนนดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนรถคว่ำพยาบาลสาวเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 05:11 น.