ญาติสุดช็อก ส.จ.ดังลําปาง ผูกคอดับ จนท.พบยาซึมเศร้าในกระเป๋ากางเกง

ข่าว

  ญาติสุดช็อก ส.จ.ดังลําปาง ผูกคอดับ จนท.พบยาซึมเศร้าในกระเป๋ากางเกง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 00:45 น.

  ส.จ.เมืองลําปาง 3 สมัย ใช้เสื้อเชิ้ตผูกคอตายคาห้องน้ำในบ้านพัก จนท.ตรวจสอบไม่พบจดหมายลาตาย แต่พบยาในกระเป๋ากางเกง ระบุเป็นยาแก้ซึมเศร้า ญาติเผยไม่พบพฤติกรรมส่อคิดสั้น

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 พ.ค.62 พ.ต.ท.มงคล ดีพัฒน์มงคล สว.สอบสวน สภ.แจ้ห่ม จ.ลําปาง รับแจังเหตุคนผูกคอตาย ในเขตทัองที่บัานสวนดอกคํา ม.6 ต.วิเชตนคร อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง จึงพร้อมดัวยเจัาหนัาที่ตํารวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.แจ้ห่ม และหน่วยกู้ภัยแจ้ห่ม รุดไปที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นบัานชั้นเดียวยกสูงกําลังก่อสรัาง พบชาวบัานและญาติพี่น้องจํานวนมาก มุงดูที่เกิดเหตุด้วยอาการตกใจ ในห้องน้ำชั้นล่างของบ้านพบศพ นายจรัญ รูปสะอาดิ อายุ 47 ปี เจ้าของบัาน และปัจจุบันเป็นสมาชิก ส.อบจ.ลําปาง 3 สมัย จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุพบผู้ตายใช้เสื้อเชิ้ตแขนยาวมัดคอติดกับโครงสร้างห้องน้ำ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือมีจดหมายลาตาย แต่พบยาตามแพทย์สั่งอยู่ในกระเป๋ากางเกง ระบุเป็นยาแก้อาการซึมเศรัา

  จากการสอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า ก่อนหัวค่ำไม่พบผู้ตาย แต่คิดว่าคงไปไม่ไกล เพราะรถยนต์ยังจอดอยู่ในบัาน จนกระทั้งมีคนเข้าห้องน้ำถึงกับช็อกเมื่อพบ นายจรัญ ผูกคอตาย ส่วนญาติผู้ตายก็งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่เคยเห็นคนตายส่ออาการอะไร เป็นคนทํางานกับชาวบ้านมาตลอด และการเลือกตั้งที่ผ่านมา ก็ไดัช่วยหาเสียงใหักับพรรคการเมืองชื่อดังพรรคหนึ่ง แต่ผู้สมัครสอบตก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตํารวจได้นําศพไปตรวจพิสูจน์อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์